ภาพข่าวฟอร์ติเน็ตมอบรางวัล 2017 Partner Awards ในงานเปิดตัว FortiOS 6.0 Release

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 21, 2018 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Communication Arts เมื่อเร็วๆ นี้ ฟอร์ติเน็ตเปิดตัวระบบปฏิบัติการสำหรับความปลอดภัยเฉพาะเครือข่ายและระบบไอทีเวอร์ชั่นใหม่ "FortiOS6.0" ในงานประชุมพันธมิตรประจำปี และได้ประกาศมอบรางวัล 2017 Partner Awards ให้แก่พาร์ทเนอร์ตัวแทนขายดีเด่นในประเทศไทย โดยรางวัลที่มอบให้นั้นล้วนแสดงถึงความมุ่งมั่นและความสำเร็จในการเสนอและการขายโซลูชั่นด้านความปลอดภัยเครือข่าย รวมถึงบริการอย่างใส่ใจชั้นเลิศของพาร์ทเนอร์ที่มีให้กับลูกค้า ทั้งนี้ บจ. คอมเนทได้รับรางวัล Partner of the Year Award (ที่ 2 จากซ้าย) บจ. พีพลัส วิชั่นส์ได้รับรางวัล Security Fabric Partner Award (ที่ 3 จากซ้าย) บจ. เฟิร์สวัน ซิสเต็มส์ได้รับรางวัล Rising Star Partner Award (ที่ 4 จากซ้าย) บจ. เอส ซี เอ็ม เทคโนโลจีส์ได้รับรางวัลRookie Partner Award (ที่ 6 จากซ้าย) บจม. แอ็ดวานซ์อินฟอร์มเมชั่นเทคโนโลยีได้รับรางวัล Enterprise Partner Award (ที่ 7 จากซ้าย) และบมจ. ซีเอส ล็อกซอินโฟ ได้รับรางวัล Renewal Partner Award (ที่ 8 จากซ้าย) โดยนายพีระพงศ์ จงวิบูลย์ รองประธานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และฮ่องกงแห่งฟอร์ติเน็ต (ที่ 5 จากซ้าย) ได้ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว