ทีวีไกด์: รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” “ฝน ธนสุนทร” จับมือ “เจเน็ต เขียว” พาค้นประวัติศาสตร์ บุกเมืองเก่า 700 ปี ณ จังหวัดสุโขทัย ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 14:05:52 น.
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้พาท่องอาณาจักรแห่งแรกของชาวไทยที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 700 ปี ณ จังหวัดสุโขทัย ผ่านการเดินของสองคู่หูทีเด็ดลูกทุ่งสายฮา "ฝน ธนสุนทร" และ "เจเน็ต เขียว"

โดยในวันนี้ "ฝน-เจเน็ต" พักฮาตั้งแต่ที่แรกพร้อมประเดิมรายการให้ความรู้ ย้อนรอยอดีตเมืองเก่าผ่านทางศิลปวัฒนธรรมทางโบราณสถานที่สมบูรณ์ และนอกจากจะเป็นสถานที่สำคัญของชาวไทย สถานที่แห่งนี้ยังเป็นสถานที่สำคัญของโลกอีกด้วย ได้แก่ "อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย" โดยที่นี่เป็นต้นกำเนิดของการสร้างประเทศไทย และนับเป็นตัวแทนของศิลปกรรมไทยยุคแรกอีกด้วย หลังจากเสริมพลังความรู้ในสมองเรียบร้อย "ฝน-เจเน็ต" จะต้องตามล่า พิชิตภารกิจหา ของดี ของเด็ด ประจำจังหวัดสุโขทัย ที่มาพร้อมกับคำใบ้ที่ว่า "เสียง,ทอง" โดยทั้งสองเผยว่า "วันนี้พวกเราเตรียมความพร้อมมาฟิตเปรี๊ยะ เรื่องการเล่นเกมพิชิตภารกิจต่างๆไม่ต้องห่วง รับรองยิ่งผนึกกำลังด้วยกันแล้วชนะแบบชิวๆแน่นอน"

มาร่วมลุ้นกันว่า "ฝน-เจเน็ต" จะเสาะแสวงหาคำตอบ ของเด็ด ประจำ จังหวัดสุโขทัย ได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3 SD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง