โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าว “MD RUN2018 วิ่งเพื่อครู” สู่เส้นทางสวยงามใจกลางเมือง

ข่าวทั่วไป Thursday June 21, 2018 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.-- โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย สมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ได้กำหนดจัดกิจกรรมร่วมฉลองครบรอบ 90 ปีการก่อตั้งโรงเรียน ภายใต้ชื่อ " MD Run 2018 วิ่งเพื่อครู" สู่เส้นทางสวยงามใจกลางเมืองด้วยการนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรนำเข้ากองทุนแด่คุณครูดวงใจเพื่อช่วยคุณครูเกษียณแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการช่วยกระตุ้นรณรงค์ให้ผู้สนใจทุกเพศทุกวัยได้ตระหนักถึงประโยชน์ของการจัดสรรเวลามาวิ่งเพื่อสุขภาพในชีวิตประจำวัน ในโอกาสนี้ทางสมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าว "MD RUN2018 วิ่งเพื่อครู" สู่เส้นทางสวยงามใจกลางเมืองในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา10.00น. ณ ห้องประชุมเล็ก อาคารหอประชุม ชั้น 1โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ นำโดย อาจารย์สุมิตรา พงศธร , คุณสุดถนอม กรรณสูต , คุณศกร ทวีสิน , พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนเก่าและผู้ปกครอง เข้าร่วมงานมากมาย อาทิคุณสุพัฒนา อาทรไผท , คุณปัทมน อดิเรกสาร , คุณอรนุช ว่องปรีชา , คุณอรฤดี ณ ระนอง , คุณสินีนารถ เองตระกูล , คุณภัทศา งามจิตสุขศรี, คุณเพียงพร สุวรรณประทีป, คุณณวิภา เอี่ยมอมรพันธ์ , คุณศันสนา จิราธิวัฒน์ , คุณอัญจิฎา กรรณสูตและคุณภัทริณี กรรณสูต สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัยในพระพระราชูปถัมภ์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและทีมงานในงานครั้งนี้ (สามารถนำรถยนต์เข้าทางประตูฝั่งถนนเพลินจิต / รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม)