สัมมนาการกุศล 7 เดือน 7 คัดกราฟหุ้นเด็ดด้วยเคล็ดลับใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 21, 2018 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ไทยเควสท์ คัดกราฟหุ้นโดย: ไอซ์ อุทัยวรรณ ชื่นชม และ ปิ๊ง ศิรพัฒน์ กุหลาบเพ็ชร (2 พิธีกร LIVE Facebook Fanpage: ThaiQuestLIVE) ผู้ดำเนินการสัมมนา: อาจารย์ นที เอี่ยมโอภาส ติวเตอร์ Technical Chart วัน/เวลา: วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 9:00-12:00 น. เคล็ดลับใหม่: ส่องกราฟครึ่งปีหลัง กลุ่มไหนพัง กลุ่มไหนพุ่ง ด้วยเทคนิคกราฟอัพเดทล่าสุด ! ..พร้อมเคล็ดลับใหม่ และกรณีศึกษาแบบเน้นๆ ร่วมงานเพียง: 500 บาท (รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา รพ.ศิริราช) สถานที่: ห้องออดิทอเรียม สมาคมธรรมศาสตร์ ถนนสาทร ซอย 1 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม: โทร 02 651 4747 ต่อ 789 การชำระเงิน: โอนเงินเข้าบัญชี "บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด" ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-66426-3 ส่งหลักฐานการโอนเงินได้ที่: Line ID: support.thaiquest, Email: support@thaiquest.com, FAX. 02 651 4748