ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าอย่างเร่งด่วน ด้วยมาส์กเอสเซนส์เข้มข้น “Watsons Fruity Mask” อีกขั้นของการฟื้นฟูผิวด้วยเอสเซนส์สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น

ข่าวบันเทิง Thursday June 21, 2018 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เอ็ม เอส แอล มลภาวะทางอากาศที่เพิ่มขึ้น ทำลายผิวของสาวๆอย่างเราโดยไม่รู้ตัว ทำให้การใช้เพียงแค่สกินแคร์ทั่วไปในการดูแลผิวยังไม่เพียงพอในการป้องกันและฟื้นฟูผิวของสาวๆทุกคน การใช้มาสก์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน เพราะเพียงใช้เวลาเพียงแค่ 10-15 นาที ก็ทำให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำกลับมาเปล่งประกายได้เหมือนคนที่ได้รับการพักผ่อนวันละ 8 ชม. วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามของประเทศไทย มีตัวช่วยสำหรับการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน เหมาะสำหรับสาวๆในเมืองที่ต้องเผชิญมลภาวะและไม่มีเวลามากพอที่จะใช้สกินแคร์หลายตัว หรือผ่านวันที่เหนื่อยล้าเกินที่จะหยิบสกินแคร์มาประโคมลงบนผิว "วัตสัน ฟรุ้ตตี้มาส์ก" เป็นมาสก์รูปแบบใหม่ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ในปริมาณ 30 มล. ต่อมาสก์ 1 แผ่น เพราะเพียงแค่ใช้วัตสัน ฟรุ้ตตี้มาสก์แผ่นเดียวก็สามารถเห็นผลเทียบเท่ากับการทาเอสเซนส์เป็นอาทิตย์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้เต็มประสิทธิภาพ โดยมาใน 4 สูตร ได้แก่ 1.วัตสัน เรเดียนท์ & มอยซ์เจอไรซิ่ง อะโล เวร่า จูซ เฟเชียล มาส์ก 2.วัตสัน เอนเนอไจซิ่ง & มอยซ์เจอไรซิ่ง ไลโคปีน เอ็กซ์แทร็ค เฟเชียล มาส์ก 3.วัตสัน รีเฟรชชิ่ง & มอยซ์เจอไรซิ่ง คิวคัมเบอร์ เอ็กซ์แทร็ค เฟเชียล มาส์ก 4.วัตสัน ไวท์เทนนิ่ง & มอยซ์เจอไรซิ่ง คามู คามู เอ็กซ์แทร็ค เฟเชียล มาส์ก ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด จึงไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย โดยมาส์กแต่ละสูตรจะตอบสนองความต้องการในการดูแลผิวที่แตกต่างกันไปตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล แต่สิ่งที่เด่นชัดในทุกสูตรคือจะทำให้ผิวเปล่งประกายมีออร่า น่ามอง ไม่หมองคล้ำภายในระยะเวลาไม่กี่นาที ตัวช่วยล่าสุดจากวัตสัน "วัตสัน ฟรุ้ตตี้มาส์ก" ในการเร่งบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิว มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ แผ่นมาสก์ทำจากเยื่อไผ่ ผลิตจากประเทศเกาหลี แผ่นมาสก์มีความบางมากขึ้น ทำให้แนบสนิทและ เรียบเนียนไปกับผิวหน้า หลุดยาก สาวๆจะได้มีอิสระในการเมาท์หรือขยับตัวระหว่างการมาสก์ สาวๆคนไหนที่สนใจมาส์กที่เรียกได้ว่า ถูกและดี แบบนี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วไทยในราคา 59 บาทเท่านั้น เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 12,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13 แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และกลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com