ภาพข่าววัตสัน วางจำหน่าย ลิปสติก 10 สี พิเศษ ในคัลเลอร์คอลเล็คชั่น ครั้งแรก! ของศรีจันทร์ SRICHAND x asava COLOR CREATION

ข่าวทั่วไป Tuesday February 20, 2018 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เอ็ม เอส แอล เมื่อเร็วๆ นี้ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย โดยมร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ และ นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย นายรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานกรรมการบริหาร ศรีจันทร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลิควิด ลิปสติก 10 เฉดสีพิเศษ ซึ่งวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านวัตสัน โดยเป็นเครื่องสำอางรูปแบบสีสันครั้งแรกของศรีจันทร์ ในชื่อคอลเล็คชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION พร้อมด้วย นายพลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งยุค ผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบผลิตภัณฑ์ และ นายวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพไทย ที่โด่งดังไปทั่วโลก จากฝีมือการถ่ายภาพปลากัดไทย ผู้ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ พบกับคอลเล็คชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปลากัดไทย ซึ่งเป็นสัตว์น้ำประจำชาติ ได้แล้วที่ร้านวัตสันทุกสาขา พร้อมลิปสติก 10 เฉดสีพิเศษ ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่วัตสันเท่านั้น บุคคลในภาพ (จากซ้าย) นายระบิล สิริมนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ศรีจันทร์ นายวิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพเจ้าของภาพถ่ายปลากัดไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วัตสัน ประเทศไทย มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ วัตสัน ประเทศไทย นายรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานกรรมการบริหาร ศรีจันทร์ นายพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู อาซาว่า ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์อาซาว่า (asava) เกี่ยวกับ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2384 เป็นผู้นำร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพ ความงาม และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป ด้วยสาขากว่า 12,400 ร้าน ใน 25 ประเทศ โดยทุกปี ลูกค้า และสมาชิกกว่าสามพันล้านคนต่างซื้อของกับแบรนด์ร้านค้าปลีกของ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ภายใต้ 13 แบรนด์ ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์ เอ.เอส. วัตสัน กรุ๊ป ยังเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง ซีเค ฮัทชิสัน โฮลดิ้ง กลุ่มบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจหลัก 5 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการเดินเรือและบริการ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจด้านโครงสร้างพื้นฐาน กลุ่มธุรกิจด้านพลังงาน และกลุ่มธุรกิจด้านโทรคมนาคมใน 50 ประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอ. เอส. วัตสัน กรุ๊ป และแบรนด์ในเครือได้ที่ www.aswatson.com