“ทีมบอย” และ “ทีมเกิร์ล” จะโชว์ลีลาเผ็ดร้อนแรงกับโชว์แค่ไหนและต้องตัวสั่นขนาดไหน เมื่อผู้เข้าแข่งขันหน้าใหม่พกทีเด็ดมาสู้เพื่อ “ฮอทซีท” ใน The Next Boy Girl Band Thailand

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 14:17:51 น.
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ชม พีอาร์

มีทีเด็ดอะไรใส่มาให้หมดไม่มีกั๊ก สำหรับ หนุ่ม-สาว ฮอทซีท ของ The Next Boy/Girl Band Thailand สัปดาห์นี้จะมีโชว์เจ๋งๆ แรงๆ มันส์ๆแค่ไหน มาให้โปรดิวเซอร์ได้เซอร์ไพรส์อีก และยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกมากมายเข้ามาออดิชั่นเพื่อเป้าหมายเดียวกันนั่นคือการได้เป็น บอยแบนด์ และเกิร์ลแบนด์ กลุ่มแรกของประเทศไทย วีคนี้มาตามลุ้นกันว่า ทีมบอย และ ทีมเกิร์ล หน้าใหม่ จะพกอะไรมาสู้เพื่อชิง "ฮอทซีท" !!!

ต้องบอกเลยว่าฮอทซีททั้ง 6 ที่นั่งของทีมเกิร์ลเวอร์ชั่น ชาลี พลอย เตย จิ๊ฟฟี่ เกื้อหนุน เซลีน่า และทีมบอย ล็อตเต้ เชสเตอร์ โตโต้ คูเปอร์ ฟิล์ม ก้าวหน้า เป็นอะไรที่ เหนียว แน่น หนึบ มาก ใช่ว่าจะโค่นกันง่ายๆนะจ๊ะ ขนาดผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมความอึด โชว์ ร้อง เล่น เต้น ดราม่าใส่ แต่สุดท้ายก็ยังไม่เข้าตาโปรดิวเซอร์ทีมบอย และ ทีมเกิร์ล แม้แต่น้อย เทปนี้ห้ามกระพริบตาเพราะเซอร์ไพรส์เกิดขึ้นได้ทุกช็อต เพราะหนึ่งในเกิร์ลหน้าใหม่&ม้ามืด จะมากระชากใจคุณ เธอคนนี้คือใครกันนะ ที่มาพร้อมลีลา ร้อง แอนด์ เลื้อย ที่ทำเอาขนลุกซู่กันทั้งเวที !!!

ช็อกสุดเป็นโปรดิวเซอร์ทีมบอย "ทาทา ยัง" ที่เอ่ยว่า "น้องร้องเพลงดี เสียงดี แต่เพี้ยนหมดเลย" แต่ดันเจอลูกตี๊อของผู้เข้าแข่งขัน ที่ออร่ายังไม่เข้าตาแต่ใช้มุกขอโอกาสและขอคะแนนจนโปรดิวเซอร์ตัวแม่มึน มาดูกันว่า "ทาทา ยัง" จะใช้ไหวพริบอะไรในการตัดสินใจครั้งนี้

ร่วมลุ้นเอาใจช่วยผู้เข้าแข่งขัน เพื่อตามความฝันของการเป็นสุดยอดกลุ่มศิลปินเพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ในรายการ The Next Boy/Girl Band Thailand ในวัน อาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ เวลา 18.20 -19.50 น. ทางช่อง 7HD พร้อมเกาะติดเบื้องหลัง ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ไปพร้อมกัน ในรูปแบบ Multi-Channel Experiences เพื่อไม่ให้พลาดแม้แต่วินาทีเดียว และยังสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้ทางเฟสบุ๊ค The Next Boy/Girl Band Thailand, ยูทูป The Next Boy/Girl Band Thailand, อินสตาแกรม TheNextBoyGirlBandTH, ทวิตเตอร์ @TNBGBthailandและแฮชแท็ก # TheNextBoyGirlBandTH

ข่าวที่เกี่ยวข้อง