ภาพข่าวโสสุโก้ พาตัวแทนตะลุยปักกิ่ง มหานครแห่งความทรงจำ

ข่าวทั่วไป Thursday June 21, 2018 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนัง "ตราโสสุโก้" พาผู้แทนจำหน่ายเดินทางเยือนนครปักกิ่ง เมืองหลวงของสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อกระชับความสัมพันธ์ มอบความสุข ความทรงจำที่ดี และเป็นรางวัลให้กับความมุ่งมั่นในการทำงานของทีมผู้แทนจำหน่ายของกระเบื้องโสสุโก้ เมื่อเร็วๆ นี้ เยี่ยมชม "วัดลอยฟ้าเสวียนคงซื่อ" ที่ภูเขาเหิงซาน และเข้าชม "ถ้ำหยุนกัง" 1 ใน 4 ถ้ำทางพระพุทธศาสนาของจีน ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก พร้อมออกเดินทางสู่เมืองหนิงอู่ ชมถ้ำน้ำแข็งอายุหมื่นปี และเป็นถ้ำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ก่อนเดินชม "ถนนโบราณ" ริมหน้าผาความยาวกว่า 21 กิโลเมตร และชมความแปลกตาของ "สุสานลอยฟ้า" จากนั้นเดินทางสู่ "หอฟ้าเทียนถาน" หนึ่งในมรดกโลกที่งดงามและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในจีน พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นที่ "ระเบียงกระจกใส" จุดชมวิวในหุบเขาสือหลินเซี่ย เขตผิงกู่ มีพื้นที่ยื่นออกมาจากหน้าผาถึง 32.8 เมตร นับว่าเป็นระเบียงกระจกที่มีพื้นที่มากที่สุดในโลก