ภาพข่าวงานฉลองครบรอบ 89 ปี “ยูบิลลี่ ไดมอนด์”

ข่าวบันเทิง Friday June 22, 2018 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ อัญรัตน์ พรประกฤต (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงานฉลอง 89 ปี "ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018 : เดอะ 89 สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอล" มหกรรมจำหน่ายเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โดยมี พิภวัตว์ ภัทรนาวิก (ที่ 3 จากซ้าย), วิโรจน์ พรประกฤต (ที่ 3 จากขวา), และ นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมงาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณปวันรัตน์ บุรี แขกผู้มีเกียรติ 2. คุณจันทร์ฉาย อังศมาพร ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายธุรกิจบริหารทรัพย์กลุ่มลูกค้าบุคคลพิเศษ ธนาคารกสิกรไทย 3. คุณพิภวัตว์ ภัทรนาวิก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย 4. คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) 5. คุณวิโรจน์ พรประกฤต ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) 6. คุณนุชนาถ ระวีแสงสูรย์ แขกผู้มีเกียรติ 7. คุณศรีริต้า เจนเซ่น ดารา / นักแสดง