ชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที เปิดตัวเมนูใหม่ ต้อนรับวันแห่งความรัก

ข่าวบันเทิง Friday February 2, 2018 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที เปิดตัว 2เมนูใหม่เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยเมนูชานมกุหลาบและชานมมันม่วง หอมอร่อยรสกลมกล่อม นายสมยศ คงประเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ 150 สาขา และร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที กล่าวว่าสำหรับร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ได้เปิดตัว 2 เมนูใหม่ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ด้วย 2 เมนู เติมเต็มความหวานให้มากขึ้นในเทศกาลแห่งความรัก ด้วยเมนู ชานมกุหลาบ (Rose Milk Tea) และชานมมันม่วง (Purple Sweet Potato Milk Tea) ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ถูกผสมรวมกันออกมาเป็นรสชาติใหม่ ที่ให้ความหอมอร่อยรสกลมกล่อม พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดเพิ่มทันที แก้วละ 5 บาท วันนี้-15 กุมภาพันธ์ 61 นี้เท่านั้น ปัจจุบันเรามีสาขาเพิร์ลลี่ ที เปิดในสถานีบริการน้ำมัน ปตท.จิฟฟี่ 150 สาขา และแฟรนไชส์จำนวน 30 สาขา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และเรายังคงมุ่งมั่นขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกในปี 2561 นี้