ทรูวิชั่นส์ชวนแฟนบอลชมฟรี “บอลโลก 4K” ถ่ายทอดสดบนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย รอบ 16 ทีมสุดท้าย 2 ก.ค. นี้ ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ข่าวกีฬา Monday June 25, 2018 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสด "ฟีฟ่าเวิร์ลคัพ 2018" ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอเชิญสมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ร่วมเชียร์ บอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ชัดสุดๆ ในระบบ 4K Ultra HD บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ผ่านเครื่องฉาย Laser Projection System ครั้งแรกในไทย ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ในวันที่ 2 ก.ค. 2561 นี้ โดยนายศึกษิฐ ชลศึกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก และเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีรายแรกและรายเดียว ที่นำเอารายการในระบบ 4K Ultra HD ของแท้มาให้คนไทยได้รับชม โดยประเดิมจากการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกฟีฟ่า 2018 ครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมพิเศษอีกครั้งหนึ่งที่ทางทรูวิชั่นส์เปิดโอกาสให้สมาชิกทรูวิชั่นส์ และลูกค้าทรู ได้มีโอกาสร่วมสัมผัสกับอรรถรสการรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกแบบ 4K Ultra HD ของแท้ บนจอซิลเวอร์สกรีนขนาดยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย สัมผัสภาพที่คมชัดกว่าปกติถึง 20 เท่า โดยเพิ่มเป็น 4K (8.2 ล้านพิกเซล) ซึ่งในช่วงนี้การแข่งขันก็เริ่มขับเคี่ยว สนุก และลุ้นมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงขอเชิญแฟนบอลมาชมแบบสะใจร่วมกันในรอบ 16 ทีมสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค. นี้ สมาชิกสามารถร่วมกิจกรรมพาเพื่อนมาดูได้ทั้งก๊วนชวน 4 คน มาดู 4K ชัดสด ๆ โดยสามารถเข้าไปลงชื่อร่วมกิจกรรมได้ทางเฟซบุ๊คทรูวิชั่นส์ พร้อมมาร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน ลงทะเบียนเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ (ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์) ศูนย์การค้าสยามพารากอน กติการ่วมสนุก - ร่วมกิจกรรมทาง TrueVisions Fanpage (เฟซบุ๊ค) - เพียงลงชื่อ พร้อมเบอร์ติดต่อ ในหน้ากิจกรรม - ร่วมกิจกรรม "ลูกค้าทรู ดูฟรีบอลโลก 4K บนจอยักษ์" - ให้รางวัลสำหรับท่านที่มาลงชื่อเพียง 200 ท่านแรกเท่านั้น - โดยท่านที่ลงชื่อสามารถพาเพื่อนมาได้อีก 3 คน รวมเป็น 4 ที่นั่ง - เปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 22 - 29 มิ.ย. (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาดทรูวิชั่นส์ 02-858-2952 .