“นิวทรีเร” ระดมความร่วมมือรัฐ-เอกชน ยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ข่าวทั่วไป Monday June 25, 2018 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--นิวทรีเร บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้นำในการผลิตผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยด้านการผลิตในระดับสากล จัดสัมมนาเชิงความรู้"รู้ทันผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผู้บริโภคปลอดภัย ผู้ขายยั่งยืน" เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจให้กับประชาชนทั่วไปในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตลอดจนยกระดับการดำเนินธุรกิจให้ผู้ประกอบการ และกลุ่ม Start Up ในการเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานออกสู่ตลาด รวมทั้งการให้ความรู้เกี่ยวกับขอบเขตในการโฆษณาในทุกช่องทางการตลาด นางวรรณี วอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวทรีเร จำกัด ผู้เผลิตและรับสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งเป็นผู้จัดสัมมนาฯ เปิดเผยว่ การจัดสัมมนาในครั้งนี้เราจะร่วมสนับสนุนการเป็น "เจ้าของแบรนด์ที่มีคุณภาพ" และเป็น "ผู้บริโภค" ที่เข้าใจเครื่องหมายที่อยู่บนฉลาก โดยได้รับความร่วมมือจาดสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) บริษัทผู้ให้การรับรองคุณภาพการผลิต แล็บวิเคราะห์คุณภาพผลิตภัณฑ์ ให้ข้อมูลอย่างถูกต้อง "การเป็นทั้งผู้ผลิตในรูปแบบ OEM และ ODM ได้รับรู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งต้องปรับตัวไปกับทุกสถานการณ์ และจากสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นกับธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ณ ปัจจุบัน ซึ่งปัญหาดังกล่าวได้เกิดขึ้นมายาวนาน ทำให้ดิฉันได้ตระหนักถึงการทำธุรกิจด้วยหลักธรรมมาภิบาล และการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งเป็นพันธกิจหลักของบริษัทฯ" ธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโอกาสที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการในกลุ่ม "สตาร์ท-อัพ" และผู้ที่สนใจคิดจะทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีผู้ประกอบการอยู่ในธุรกิจนี้จำนวนมาก"