FISHING STRIKE เอาใจเหล่านักตกปลา อัพเดทชมรมครั้งใหญ่ เพิ่มคอนเทนต์มากมายสำหรับชมรม เพื่อให้เหล่าสมาชิกสามารถสังสรรค์กันได้มากขึ้น บรรดานักตกปลาหน้าใหม่มาพร้อมสกิลเฉพาะสุดประทับใจ

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- อังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 11:29:19 น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยดึงดูดให้ผู้เล่นตั้งทีมและเล่นเกมในชมรมสำหรับ Fishing Strike เกมตกปลาสุดฮิต เพื่อให้ผู้เล่นเกมสามารถทำกิจกรรมร่วมกับสหายนักตกปลาได้มากยิ่งขึ้น

การอัพเดทหลักของเกมนี้คือด่านใต้ท้องทะเลลึกของชมรม ซึ่งผู้เล่นไม่เพียงจะสามารถออกหาปลาชนิดใหม่ 84 ชนิด ที่อาศัยอยู่ในทะเลลึกเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าร่วมภารกิจของชมรมเพื่อจับปลาตามที่กำหนดและรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติม มีการเพิ่มระบบการมีส่วนร่วมในชมรม โดยจะจัดลำดับสมาชิกแต่ละคนของทีม ด้วยคะแนนที่ได้จากการมีส่วนร่วมในชมรม แต่ละชมรมสามารถช่วงชิงความเป็นเจ้าแห่งท้องทะเลได้จากการเทียบคะแนนสะสมรวมของสมาชิก

นอกจากนั้น สมาชิกทีมยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมชมรมประจำวัน และเคลียร์ด่านของชมรม เพื่อรับโทเคนหรือสกุลเงินของชมรม ซึ่งโทเคนที่ว่าสามารถใช้แลกไอเทมพิเศษที่มีเฉพาะในร้านค้าชมรม ในการอัพเดทนี้ ยังได้เพิ่มนักตกปลาใหม่ถึง 4 คน ไล่ตั้งแต่นิโคล (นักตกปลาระดับแชมเปี้ยน) และราเชล (นักตกปลาระดับตำนาน) ที่สามารถหาได้จากร้านค้าชมรมเท่านั้น ไปจนถึง ซันนี่ (นักตกปลาระดับแชมเปี้ยน) และแบรนดอน (นักตกปลาระดับปรมาจารย์) ที่ล้วนแล้วแต่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการสะสมตัวละคร และใช้สกิลเฉพาะตัวฟาดฟันคันเบ็ด เพื่อเป็นการฉลองการอัพเดทนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมจัดอีเวนท์ที่ผู้เล่นสามารถรับซันนี่ นักตกปลาคนใหม่ เพียงล็อคอินเข้าระบบทุกวันติดต่อกันเป็นเวลา 7 วัน

คุณบยองจิน โอ ผู้อำนวยการฝ่ายบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าวว่า "เราได้ออกแบบการอัพเดทคอนเทนต์ชมรม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ร่วมกันระหว่างผู้เล่น Fishing Strike คนอื่นๆ และพลาดไม่ได้กับรางวัลมากมาย รวมถึงโอกาสครอบครองนักตกปลาคนใหม่จากการอัพเดทและกิจกรรมนี้"

เกม Fishing Strike พร้อมเปิดประสบการณ์เกมตกปลารูปแบบใหม่ ให้ผู้เล่นได้ท่องโลกออกไปใช้สกิลพิเศษและอุปกรณ์ต่างๆ แสดงฝีมือฟาดฟันคันเบ็ดสุดมันส์ เพื่อครอบครองปลานานา ชนิดกว่า 500 สายพันธุ์

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Fishing Strike ได้ที่ https://www.facebook.com/fishingstrikeEn/
เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง