ข่าวอินโฟเควสท์
16:40 นายกฯ ยันร่าง พ.ร.บ.ข้าว ป้องกันเกษตรกรถูกเอารัดเอาเปรียบ-ปัดเอื้อนายทุน   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงแบห่งชา…
16:28 เลือกตั้ง'62: "ประยุทธ์" โต้ลงพื้นที่หาเสียงไม่เกี่ยวการเมือง ไม่หวั่นถูกโยงยุบพปชร. ยันทำตามกติกา   พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหั…
16:20 ครม.อนุมัติ"หจก.ศิลาเขาตำบล"ทำเหมืองแร่ในพื้นที่ลุ่มน้ำชั้นที่ 1 บีเอ็มของลุ่มน้ำป่าสัก   ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติการขอผ่อนผันใ…
16:18 ครม.อนุมัติ"หจก.ชุติวรรณ"ทำเหมืองแร่ในพื้นที่ลุ่มน้ำชั้นที่ 1 บี และ 1 บีอาร์ใน จ.นครศรีธรรมราช   รายงานข่างวจากทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า ที่ประ…
16:17 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดแดนบวกในวันนี้ เนื…

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดสัมมนา IFRS9 Hedge Accounting ให้ความรู้ลูกค้าปรับและใช้ประโยชน์จาก Hedging ภายใต้มาตรฐานใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 27 มิถุนายน 2561 14:04:18 น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุธีร์ โล้วโสภณกุล (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้บริหารสูงสุดธุรกิจบริหารเงิน และนายพรชัย ปัทมินทร (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้บริหารสูงสุดบรรษัทธุรกิจและวาณิชธนกิจ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานสัมมนา "2018 CIMB Thai Bank Seminar: Application & Benefits of IFRS9 Hedge Accounting" เพื่อบรรยายเกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ (IFRS) การปรับใช้และประโยชน์จาก Hedge Accounting ของมาตรฐานใหม่ โดยผู้บริหารจากกลุ่มซีไอเอ็มบีเดินทางมาร่วมบรรยาย วัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเข้าใจและเห็นภาพของมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศใหม่นี้ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งมีลูกค้าบรรษัทธุรกิจและสถาบันการเงินสนใจเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก งานจัดขึ้นที่ รร.โอกุระ เพรสทีจ เมื่อเร็วๆ นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจำกัด (มหาชน)

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทยให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อยธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัทให้บริการกองทุนรวมการจัดการสินทรัพย์และผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการต่างๆผ่านทางบริษัทในเครือและสาขาหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cimbthai.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง