ข่าวอินโฟเควสท์
12:52 (เพิ่มเติม) เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 25 ราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2…
12:22 เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ที่ศรีลังกา เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บหลายราย   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดถล่มโบสถ์ 2 แห่งที่ประเทศศรีลังกาในวัน…
11:43 พรรครัฐบาลตุรกีเรียกร้องให้จัดเลือกตั้งใหม่ที่อิสตันบูล อ้างมีบัตรเสียหลายใบ   พรรคความยุติธรรมและการพัฒนา (AKP) ซึ่งเป็นพรรครัฐบาลตุรกี ได้เรี…
10:58 สื่อผู้ดีเผยนายกฯอังกฤษอาจถูกเรียกร้องให้ลาออก เหตุไม่พอใจวิธีจัดการ Brexit   หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ ของอังกฤษ รายงานว่า พรรคอนุรักษนิยม ซึ่…
17:37 รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งควบคุมบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่ หวั่นเอาเปรียบผู้ขายสินค้าออนไลน์   แหล่งข่าวเปิดเผยในวันนี้ว่า คณะทำงานเรียกร้องให้รัฐบาลญี่ปุ่…

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดสัมมนา IFRS9 Hedge Accounting ให้ความรู้ลูกค้าปรับและใช้ประโยชน์จาก Hedging ภายใต้มาตรฐานใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 27 มิถุนายน 2561 14:04:18 น.
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

นายสุธีร์ โล้วโสภณกุล (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้บริหารสูงสุดธุรกิจบริหารเงิน และนายพรชัย ปัทมินทร (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจขนาดใหญ่ และผู้บริหารสูงสุดบรรษัทธุรกิจและวาณิชธนกิจ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดงานสัมมนา "2018 CIMB Thai Bank Seminar: Application & Benefits of IFRS9 Hedge Accounting" เพื่อบรรยายเกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ (IFRS) การปรับใช้และประโยชน์จาก Hedge Accounting ของมาตรฐานใหม่ โดยผู้บริหารจากกลุ่มซีไอเอ็มบีเดินทางมาร่วมบรรยาย วัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเข้าใจและเห็นภาพของมาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศใหม่นี้ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งมีลูกค้าบรรษัทธุรกิจและสถาบันการเงินสนใจเข้าร่วมรับฟังจำนวนมาก งานจัดขึ้นที่ รร.โอกุระ เพรสทีจ เมื่อเร็วๆ นี้

ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจำกัด (มหาชน)

ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทยให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อยธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัทให้บริการกองทุนรวมการจัดการสินทรัพย์และผลิตภัณฑ์ประกันภัยและบริการต่างๆผ่านทางบริษัทในเครือและสาขาหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.cimbthai.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง