ได้แถม ได้แต้ม ได้ลุ้น...ได้เฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้น

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2018 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอ็ม เอส แอล ต้อนรับเดือนแห่งสมาชิก วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดโปรโมชั่นแรงแห่งปี "Big Bang Beauty" พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิกวัตสัน ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ 1 แถม 1 และเมื่อซื้อสินค้าที่ร้านวัตสันตั้งแต่600 บาทขึ้นไป สามารถร่วมลุ้น ลัคกี้ ดรอว์แจก100,000 คะแนนทุกวัน (มูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท รวม 28 รางวัล) และ iPhone X 256 GB ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1 รางวัล ตลอดเดือนรวม 4 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ถึง 25 กรกฎาคม 2561 ได้แถม ได้แต้ม ได้ลุ้น ตลอดเดือน! เฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้น งานนี้เรียกว่าใครที่ยังไม่มีบัตร รอช้าไม่ได้แล้ว รีบสมัครแล้วช้อปก่อนใคร ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วไทย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือช้อปแบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอพพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore Watsons Big Bang Beauty มีรายการสินค้า ซื้อ 1 แถม 1 ที่น่าสนใจสำหรับสมาชิก ดังนี้ - ลีดเดอร์ คลีนิมาส์ก (ทุกสูตร) ราคา 69 บาท - ครีมอาบน้ำโพรเทค 450 มล (ทุกสูตร) ราคา 164 บาท - ศรีจันทร์ เบตต้า คอลเลชั่น ราคา 220-490 บาท - วัตสัน ทรีทเมนท์แว๊กซ์ (ทุกสูตร) ราคา 129 บาท - แบลคมอร์ส โอเดอร์เลส ฟิชออยล์ มินิ 60 เม็ด ราคา 640 บาท