โปรฯ4K ครบเซ็ต สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์ แพลทินัม ติดตั้งกล่อง 4K ซื้อทีวี 4K 55 นิ้ว ราคาพิเศษเพียง 13,500 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday June 28, 2018 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ทรู คอร์ปอเรชั่น ทรูวิชั่นส์ ส่งโปรโมชั่นใหม่ รับกระแสบอลโลกฟีเวอร์ ให้ได้เต็มตาและคมชัดที่สุดในระบบ 4K ULTRA HD สมัครทรูวิชั่นส์ แพลทินัมแพ็กเกจวันนี้ มาครบเซ็ท4K UHD พร้อมทีวีซัมซุง 4K UHD 55 นิ้ว!! เพียงติดตั้งกล่อง TrueVisions 4K 2,000 บาท พร้อมขอรับสิทธิ์โปรโมชั่นรับทีวีราคาพิเศษ 13,500 บาท (จากปกติ21,990 บาท) และค่าประกันอุปกรณ์ 1,000 บาท (เฉพาะผู้ที่สมัครใหม่) โทร. 1242 ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด (สมาชิกแพลทินัมที่ติดตั้งกล่อง 4K UHD ไปแล้วขอรับสิทธิ์ได้เช่นกัน) สมัครแพ็กเกจ 4K ULTRA HD วันนี้รับโปรโมชั่นดูช่อง 4K ฟรี ถึง 31 ธ.ค.61 และเตรียมพร้อมชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2018, ฟอร์มูล่าวัน และสารคดีแบบเต็มตาเต็มอารมณ์ในระบบ4K ULTRA HD ของแท้ต้องที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว เพิ่มเติม โทร. 1242 ทรูช้อป, ทรูพาร์ทเนอร์, ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ