ภาพข่าวOnePlus 6 แบรนด์สมาร์ทโฟน “นักฆ่าเรือธง” จัดงานเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 28, 2018 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--วันพลัส โมบาย บริษัท วันพลัส โมบาย จำกัด นำโดย คุณกฤษณะ ตระกูลล้ำฟ้า Vice President (กลาง) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ OnePlus อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ โดยเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง OnePlus 6 รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยคอนเซปต์ Never Settle ภายใต้สโลแกน The Speed You Need โดยมีพาร์ทเนอร์คนสำคัญจาก AIS คุณถกลรัตน์ แก้วกาญจน์ Head of Device Business (ที่สามจากซ้าย), JD Central คุณเมลินดา ซอง Head of 3C (ที่สามจากขวา) และ PowerBuy คุณทัศโรจน์ เพชรดากูล Division Manager-Merchandise (Mobile) (ที่สองจากขวา) รวมถึงแขกคนพิเศษ คุณเบียร์ The voice และคุณเฟื่องลดา สราณี สงวนเรือง ร่วมเป็นเกียรติภายในงาน OnePlus 6 เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงดีไซน์หรูหรา สเปกครบครันและยังเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ประมวลผลได้เร็วที่สุดในขณะนี้ สนนราคาเริ่มต้นเพียง 17,999 บาท เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 28 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ข้อมูลเกี่ยวกับ OnePlus OnePlus เป็นบริษัทผลิตเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนในระดับสากล ผู้ท้าทายแนวคิดของเทคโนโลยีที่มีมาแต่ดั้งเดิม โดยสรรสร้างมนต์เสน่ห์ที่ "ไม่เคยหยุดนิ่ง" OnePlus ผลิตอุปกรณ์ที่มีดีไซน์ประณีตงดงาม พร้อมด้วยคุณภาพในการผลิตขั้นสูงและเปี่ยมไปด้วยฮาร์ดแวร์ที่มีระบบปฏิบัติการอันทรงประสิทธิภาพ OnePlus ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและเติบโตไปพร้อมกับกลุ่มผู้ใช้งานและเฟนๆของ OnePlus จากทั่วทุกมุมโลก หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่ม สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.oneplus.com