ไทยเควสท์ สนับสนุนฟุตบอลกระชับมิตรตลาดทุนไทย สิงห์โบรกเกอร์คัพ '61

ข่าวหุ้น-การเงิน Saturday June 30, 2018 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ไทยเควสท์ บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน"ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สิงห์โบรกเกอร์คัพ ประจำปี พ.ศ.2561" การแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการตลาดทุนไทย ซึ่งมีพิธีเปิดการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน ณ สนามแกรนด์ซอคเกอร์โปร บางนา ถ.บางนา-ตราด กรุงเทพฯ โดยในโอกาสนี้ คุณธีรินทร์ สุวรรณเตมีย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด ได้เข้ารับมอบโล่ขอบคุณในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนการแข่งขันจาก ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายในงานดังกล่าว บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก พร้อมเปิดการแข่งขันด้วยแชร์บอลคู่พิเศษของเหล่าผู้บริหารหญิงจากทั้งฝั่งสมาชิกสมาคมฯ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามมาด้วยฟุตบอลนัดพิเศษของเหล่าผู้บริหาร ก่อนจะเข้าสู่การแข่งขันอย่างเป็นทางการ ในปีนี้มีตัวแทนจากบริษัทหลักทรัพย์ส่งทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 46 ทีม โดยแบ่งประเภททีมที่เข้าร่วมการแข่งขันออกเป็น ประเภททีมทั่วไปจำนวน 32 ทีม และประเภททีมอาวุโสจำนวน 14 ทีม สำหรับแข่งขัน "สิงห์โบรกเกอร์คัพ ประจำปี พ.ศ. 2561" จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย. - 15 ก.ย. นี้ ส่วนทีมใดจะเป็นผู้คว้าถ้วยไปครอง ต้องรอติดตาม