มูลนิธิหมอชาวบ้าน เชิญชวนอบรมหัวข้อ ฟรี "เคล็ดไม่ (ลับ) สู่สูงวัย แข็งแรง" กับหมอชาวบ้าน

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2018 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--มูลนิธิหมอชาวบ้าน ขอเชิญเข้าร่วมอบรม ในหัวข้อเรื่อง "เคล็ดไม่ (ลับ) สู่สูงวัย แข็งแรง" วิทยากร คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา ดาราและนักแสดง ผู้รับบท ออกญาโหราธิบดี ใน "บุพเพสันนิวาส" คุณดุษฎี พนมยงค์ บุญทัศนกุล ศิลปินแห่งชาติ พญ. อรพิชญา ไกรฤทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ ผู้ดำเนินอภิปราย คุณนครินทร์ วนกิจไพบูลย์ (เคน) บรรณาธิการบริหาร The Standard และพิธีกรทีวี วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 – 16.30 น. ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ชั้น 2 ห้อง 201 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 กทม. สมัครเข้าอบรมไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รับจำนวนจำกัดเพียง 150 ท่าน โดยส่ง ชื่อ นามสกุล อายุ และเบอร์โทร ส่งมาที่ E-mail : healthkm.training@gmail.com หรือส่ง SMS มาที่เบอร์ ๐๙ ๔๐๙๕ ๑๖๓๕ Line : Folkdoctor, Facebook : มูลนิธิหมอชาวบ้าน, www.doctor.or.th จัดโดย โครงการจัดอบรมสุขภาวะเพื่อประชาชน มูลนิธิหมอชาวบ้าน การเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลุมพินี ทางออกที่ 1 เมื่อออกจากสถานีเลี้ยวขวา เดินมารอหน้า ธ.เกียรตินาคิน มีรถตู้ของ สสส. จอดรอรับหน้า ธ.เกียรตินาคินติดกับ ภ.ชายทะเลจันทร์เพ็ญ รถออกทุก 15 นาที รถเมล์ สาย 74 47 109 115 13 14 ปอ.507 ปอ.50 ปอ.22 ผ่านปากซอยงามดูพลี