ภาพข่าวกอล์ฟ “ควีนส์คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย บางจาก” รอบสุดท้าย (1 ก.ค.61)

ข่าวกีฬา Monday July 2, 2018 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--thai golf media คุณทนุเกียรติ จันทร์ชุม ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), พลโท ดร.พีระพงษ์ มานะกิจ ประธานที่ปรึกษา สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ, คุณจรรยา สว่างจิตร รองประธานอนุกรรมการ โครงการมหกรรมกอล์ฟอาชีพ ชาย-หญิง และประธานบริหาร สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ, มร.โช มิน ธันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เอเชียน ทัวร์, คุณพรพงษ์ เพชรล้ำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออล แมนเนจเมนท์ กรุ๊ป จำกัด และคุณลุ๋ยส์ สุนายนตร์ คณะกรรมการ ไทยแลนด์ เวิลด์ กอล์ฟ เฟสติวัล ร่วมแสดงความยินดีกับ อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ ผู้ชนะการแข่งขันกอล์ฟเอเชียน ทัวร์ รายการ "ควีนส์คัพ พรีเซนเต็ด บาย บางจาก" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา