ภาพข่าวบตท. ร่วมงานสัมมนาตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยแห่งเอเชีย ครั้งที่ 5

ข่าวทั่วไป Monday July 2, 2018 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่ออยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายปียุษ เตชะตระการธรรม ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตลาดทุนและนายธีรชัย เจียมจตุรพัฒพร ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยและพัฒนา ในฐานะสมาชิกสมาคมตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยแห่งเอเชีย (Asian Secondary Mortgage Market Association : ASMMA) ประกอบด้วย ประเทศไทย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย มองโกเลีย และอินโดนีเซีย ร่วมงานสัมมนาตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยแห่งเอเชีย ครั้งที่ 5 (the 5th Asian Fixed Income Summit : AFIS) เพื่อมุ่งเน้นบทบาทความสำคัญของตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยในระดับเอเชีย กับการพัฒนาตลาดเงินและตลาดทุนในภูมิภาคร่วมกัน จัดโดยตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัยแห่งประเทศมองโกเลีย ณ โรงแรมแชงกรีล่า อูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย