ภาพข่าว“เครือสหพัฒน์” ร่วมกับ “Komehyo” ร้านแบรนด์เนมมือสองอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เตรียมเปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 3, 2018 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายบุณยสิทธ์ โชควัฒนา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเครือสหพัฒน์ นายวิชัย กุลสมภพ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย Mr.Takuji Ishihara (ที่ 2 จากขวา) President, Komehyo Company Limited และ Mr.Hideo Takeo (ขวา) Director Komehyo Hongkong Limited ลงนามสัญญาความร่วมมือ "MOU for Establish Komehyo Flagship Store in Thailand" เพื่อดำเนินธุรกิจร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ในประเทศไทยภายใต้ชื่อ Komehyo ที่มีต้นแบบร้านจากประเทศญี่ปุ่น Komehyo มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี มีมากกว่า 30 สาขาในญี่ปุ่น จำหน่ายสินค้าตั้งแต่เครื่องประดับ นาฬิกา กระเป๋า ฯลฯ ที่มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% โดยพิธีลงนามครั้งนี้จัดขึ้นในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22@ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆ นี้