กสิกรไทยเชิญดูหนังก่อนใครในโลกอีกครั้ง กับ National Treasure: Book of Secrets ฟรี 1 หมื่นที่นั่ง

ข่าวทั่วไป Tuesday December 11, 2007 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย
นายอำพล โพธิ์โลหะกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า หลังมอบสิทธิพิเศษชม Spiderman 3 และ Pirates of the Caribbean : At World’s End (2007) ก่อนใครไปแล้ว โดยได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้สนใจเป็นจำนวนมาก ธนาคารจึงได้ร่วมกับ SF Cinema City พันธมิตรทางธุรกิจเพื่อมอบบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง National Treasure: Book of Secrets (ปฏิบัติการณ์เดือด ล่าบันทึกลับสุดขอบโลก) ก่อนใครในโลก ฟรี 10,000 ที่นั่งขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 น. โดยภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายจริงทั่วโลกในวันที่ 20 ธันวาคม 2550
สำหรับผู้สนใจชมภาพยนตร์โปรแกรมดังกล่าว เพียงทำรายการเติมเงินโทรศัพท์มือถือด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณเองผ่านบริการ K-mBanking (บริการธนาคารทางโทรศัพท์มือถือ) ตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคมนี้ นอกจากจะได้รับโบนัสค่าโทร ฟรี 10% ของเงินที่เติม อีกทั้งยังจะได้รับสิทธิ์ชม ภาพยนตร์ฟรีอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ SF Call Center โทร. 0-2268-8888 ในวันที่ 15 และ 16 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. โดยแจ้งชื่อ หมายเลขโทรศัพท์มือถือและเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใช้บริการ พร้อมวันที่ทำรายการ เพื่อรับรหัสในการจองตั๋ว สิทธิ์ละ 2 ที่นั่ง โดยใช้ หลักเกณฑ์โทรก่อนมีสิทธิ์ก่อน พร้อมแสดงโทรศัพท์มือถือที่ทำรายการพร้อมแสดงข้อความสั้น (SMS) ยืนยันการเติมเงินที่ได้รับจากธนาคารและรหัสการจอง มาเป็นหลักฐานในการรับบัตรชมภาพยนตร์ ณ โรงภาพยนตร์ SF สาขาที่ได้สำรองที่นั่งไว้ ในวันที่ 19 ธันวาคม เวลา 10.00-18.30 น. ซึ่งมีทั้งสิ้น 10 สาขา ได้แก่ มาบุญครอง เซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เซ็นทรัล รามอินทรา เซ็นทรัลเวิล์ด พลาซ่า ดิ เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์ บางกะปิ เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ ท่าพระ