MARVEL FUTURE FIGHT เปิดตัวฮีโร่คู่หูดูโอ้ “แอนท์-แมน” และ “วอส์ป” อัพเดทคอนเทนต์ล่าสุด เพิ่มฮีโร่ใหม่แห่งโลกมาร์เวล ยูนิฟอร์ม ด่านต่างๆ และอีกมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 4, 2018 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดของโลกไม่รีรอ ขอปล่อยคอนเทนต์ใหม่ต้อนรับหนังที่ทุกคนต่างรอคอยอย่าง แอนท์-แมนและเดอะวอส์ป ของมาร์เวลสตูดิโอส์ ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันนี้ ให้แอนท์-แมนและวอส์ปได้ออกวาดลวดลายก่อนใคร ใน MARVEL Future Fight เกมมือถือแอคชั่น RPG สุดฮิตของค่าย การอัพเดทล่าสุดสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่จะมาในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ได้เพิ่มฮีโร่ใหม่ทั้ง 3 ตัวที่ถอดแบบโดยตรงมาจากทาง Marvel Comics รวมถึงยูนิฟอร์มชุดใหม่อีก 4 ชุด โกไลแอธ: บิล ฟอสเตอร์ คู่ทำงานแลบร่วมกันของแฮงค์ พิม ได้ใช้อนุภาคพิมเพื่อขยายและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกายในการเป็นฮีโร่โกไลแอธ โกส์ต: สายลับระดับหัวกะทิ ที่ไม่เป็นเพียงจะเป็นยอดนักประดิษฐ์แต่ยังมีความเชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิด มาพร้อมกับชุดสูทของเขา ซึ่งจะช่วยให้สามารถล่องหนและทะลุฝ่าวัตถุได้ดั่งใจนึก วอส์ป: นาเดีย แวน ไดน์ ลูกสาวของแฮงค์ พิม ได้นำชุดสูทของแอนท์-แมนมาดัดแปลงเป็นวอส์ปคนใหม่ มาพร้อมความสามารถในการปล่อยพลังทำลายล้าง บิน และย่อส่วนตัวเอง ชุดยูนิฟอร์มล่าสุด: ชุดยูนิฟอร์มของแอนท์-แมน วอส์ป และโกส์ต ต่างได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหนังที่กำลังจะเข้าฉายนี้ รวมไปถึงยูนิฟอร์มของไจแอนท์แมนอัลทรอนพิม ที่รวมฟีเจอร์ของทั้งอัลทรอนและแฮงค์ พิมเอาไว้ด้วยกัน ในการอัพเดทเกมยังได้เพิ่มคอนเทนต์ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากภาพยนตร์แอนท์-แมนและเดอะวอส์ป ลงในโหมดการต่อสู้ของด่านใหม่ทั้งสอง สวมบทบาทเป็นโกส์ต เพื่อบุกตะลุยเข้าไปในห้องแลบของแฮงค์ พิม หรือจะเป็นแอนท์-แมนเข้าปะทะฝีมือกับโกส์ต นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัว Raid พันธมิตรต่างๆ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้เล่นสามารถร่วมมือต่อกรกับบรรดาบอส Raid ที่แข็งแกร่งทั้งหลาย ผู้เล่นสามารถติดตามการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรดในระดับ 3 และอัลติเมทสกิลใหม่ๆ ของธอร์และแอนท์-แมนในการอัพเดทล่าสุดนี้ MARVEL Future Fight เพิ่งจัดอีเว้นท์พิเศษในเกมสำหรับผู้เล่นมากกว่า 84 ล้านคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ผ่านพ้นไป สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทาง App Store(R) และ Google Play App Store(R): https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796 Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 4,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com เกี่ยวกับ Marvel Entertainment Marvel Entertainment, LLC, คือหนึ่งในบริษัทบันเทิงด้านการสร้างตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของบริษัทในเครือทั้งหมดของ The Walt Disney Company ที่ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์แล้วอย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร และได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ตลอด 75 ปี MARVEL ได้ใช้ตัวละครที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2018 MARVEL เกี่ยวกับ Marvel Studios' "Avengers: Infinity War" Avengers: Infinity War คือเรื่องราวมหากาพย์ในจักรวาล Marvel ที่ดำเนินมากว่า 10 ปี ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกับการต่อสู้ครั้งสำคัญที่สุดของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ทีม Avengers และพันธมิตรซุปเปอร์ฮีโร่จะต้องผนึกกำลังและเสียสละครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาชนะทานอส วายร้ายผู้มีพลังมหาศาลก่อนที่เขาจะทำลายล้างจักรวาลนี้จนสิ้น กำกับภาพยนตร์โดย Anthony และ Joe Russo อำนวยการผลิตโดย Kevin Feige. Louis D'Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo, Trinh Tran, Jon Favreau, James Gunn และ Stan Lee บทภาพยนตร์โดย Christopher Markus & Stephen McFeely "Avengers: Infinity War" เข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 25 เม.ย. 2018
แท็ก ยูนิฟ