แม็คโคร ฉลองครบรอบ 29 ปี จัดใหญ่ แจกหนัก แจกโชคทั่วไทย ทุกสัปดาห์ ขอบคุณลูกค้าด้วยแคมเปญ “แม็คโครพารวย แจก 22 ล้าน ลุ้นทุกสัปดาห์ ทั่วไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 4, 2018 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต แม็คโคร ตอกย้ำความเป็น "ตัวจริง ถูกจริง" ที่ยืนหยัดเคียงข้างเป็น "คู่คิดธุรกิจคุณ" พร้อมเดินหน้าขอบคุณลูกค้าสมาชิกทุกท่าน ที่ได้อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอดด้วยแคมเปญใหญ่แห่งปี "แม็คโครพารวย แจก 22 ล้าน ลุ้นทุกสัปดาห์ ทั่วไทย" ฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 29 ปี ลุ้นรับบัตรกำนัลแม็คโครทุกสัปดาห์รวม 2,900 รางวัล มูลค่า 22 ล้านบาท พร้อมกองทัพสินค้าราคาพิเศษกว่า 3,000 รายการ และโปรโมชั่นพิเศษ อื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2561 ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "จากวันแรกของการดำเนินธุรกิจจนถึงปัจจุบัน แม็คโครตั้งมั่นอยู่บนพันธกิจในการเป็น "คู่คิดธุรกิจคุณ" ของผู้ประกอบการร้านโชห่วย และผู้ประกอบการโฮเรก้า ด้วยความมุ่งมั่นในการคัดสรรสินค้าที่หลากหลาย ครบครัน มีคุณภาพดีในราคาขายส่ง เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกของเราซื้อไปขายต่อ หรือแปรรูป และสร้างผลกำไรอย่างน่าพอใจให้กับธุรกิจของตนเอง รวมถึงการพัฒนาองค์ประกอบต่าง ๆ ของธุรกิจให้เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ทั้งพันธมิตรทางการค้า และลูกค้าสมาชิกผู้ประกอบการ เจริญเติบโตไปพร้อม ๆ กับเราอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน" สำหรับในวาระครบรอบ 29 ปีของแม็คโครในปีนี้ แม็คโครขอขอบคุณลูกค้าสมาชิกทุกท่าน ที่อยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด ด้วยโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ เช่น - แคมเปญ "แม็คโคร พารวย แจก 22 ล้าน ลุ้นทุกสัปดาห์ ทั่วไทย" เพียงซื้อสินค้าในแผนกใดก็ได้ ที่แม็คโครครบทุก 2,500 บาท ท่านจะได้รับคูปอง 1 ใบ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท และ 10,000 บาท ทุกสัปดาห์ รวม 2,900 รางวัล และพิเศษสัปดาห์สุดท้ายลุ้นรับเพิ่มรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าจำนวน 50 คัน รวมมูลค่าทั้งสิ้น 22 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2561 ที่แม็คโครและแม็คโครฟูดเซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ - แคมเปญ "แม็คโคร ฉลองครบรอบ 29 ปี ลดยิ่งใหญ่ คืนกำไร" คัดสรรสินค้าคุณภาพกว่า 3,000 รายการ ที่พาเหรดกันมาลดราคาเพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าสมาชิกทุกท่าน - แคมเปญ "แม็คโครเบิร์ธเดย์เซล ลดทุกวัน ว้าวทุกวัน" ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ รับสิทธิ์ซื้อสินค้าโปรโมชั่นสุดว้าวที่แม็คโครคัดสรรมาลดราคาทุกวัน วันละ 1 รายการ โดยลูกค้าสมาชิกสามารถติดตามข่าวสาร และรายการสินค้าในแต่ละวันก่อนใครได้ที่แม็คโครแอพพลิเคชั่น และแม็คโคร Line Official "ทั้งนี้ แม็คโครหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ของขวัญแห่งการฉลองครบรอบปีที่ 29 ของแม็คโครในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจและยังประโยชน์ให้แก่ลูกค้าสมาชิกทุกท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้แม็คโครเป็นคู่คิดธุรกิจคุณตลอดมา" คุณศิริพร กล่าวสรุป