ภาพข่าว“อาคเนย์ คิดสรร ปันน้ำใจ” ร่วมบริจาคโลหิตในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ปี 2561

ข่าวทั่วไป Wednesday July 4, 2018 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--อาคเนย์ประกันชีวิต นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันชีวิต พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ งานภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการ นำทีมตัวแทนและพนักงานอาสาอาคเนย์รวมพลังปันน้ำใจบริจาคโลหิตเพื่อเป็นสาธารณกุศลในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์และเพิ่มปริมาณโลหิตสำรอง เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2561 โดยความร่วมมือของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมประกันชีวิตไทย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ เกี่ยวกับอาคเนย์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th