ทรูไอดีย้ำ! เอาใจคอบอล ทุกเครือข่าย สมัครฟรี ไม่มีเงื่อนไขดูบอลโลกรอบ 16 ทีมสุดท้าย เชียร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งเว็บและแอป

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 12:22:36 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

ทรูไอดีผู้ให้บริการถ่ายทอดสดบอลโลก 2018 อย่างเป็นทางการ ผ่านสัญญาณมือถือและอินเตอร์เน็ต (Mobile and Internet Broadcaster) ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้วยการเอาใจคอบอลชาวไทยทุกคน ทุกเครือข่ายให้สมัครลงทะเบียนรับชมสดบอลโลก 2018 รอบ 16 ทีมสุดท้ายฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข เชียร์ได้ครบอรรถรส ชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งไฮไลท์แบบเรียลไทม์ ร่วมวิเคราะห์เกมทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันทรูไอดี และแชตสดบนแอปพลิเคชันทรูไอดีระหว่างการแข่งขัน

นอกจากนี้ ยังให้สิทธิ์ลูกค้ากลุ่มทรูด้วยสิทธิ์การลุ้นทายผลบอลโลกผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ภายในเวลาเที่ยงตรง (12.00 น.) เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาทอีกด้วย ตามติดทุกความเคลื่อนไหวเรื่องบอลโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ทรูไอดี sport.trueid.net/worldcup และทางแอปพลิเคชัน TrueID ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ