ข่าวอินโฟเควสท์
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…
15:31 รมว.สาธารณสุขอังกฤษโดดร่วมแข่งขันชิงเก้าอี้นายกรัฐมนตรีคนใหม่   นายแมตต์ แฮนค็อก รมว.สาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยในวันนี้ว่า เขาจะลงแข่งขันชิงตำแห…

จิตอาสาไทยประกันชีวิตและบริษัทในกลุ่ม ร่วมใจจัดโครงการ “Sharing Day” ระดมทุนสมทบทุนมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 14:05:31 น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยประกันชีวิต

เพื่อสร้างจิตสำนึกการเป็น "ผู้ให้" บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สนับสนุนให้บุคลากรภายในองค์กรและบริษัทในกลุ่ม ร่วมเป็นจิตอาสา หรือ CSR Volunteer ในโครงการ "Thai Life's Sharing Day" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ผ่านการสร้างสรรค์กิจกรรมรูปแบบต่างๆ เพื่อจัดหารายได้สมทบกองทุนมูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ นำไปใช้ในภารกิจของมูลนิธิฯ ต่อไป โดยงานจัดขึ้นบริเวณ Easy Zone ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่

ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากจิตอาสาจากหน่วยงานต่างๆ ได้แก่ สายงานบริหารงานสาขา สายงานสินไหมสุขภาพ สายงานสนับสนุนงานสินไหมและสายงานสินไหมทดแทน และกลุ่มตรวจสอบ สำนักงานใหญ่ รวมถึงยังได้รับความร่วมมือจากบริษัทในกลุ่ม ได้แก่ บมจ.ไทยไพบูลย์ประกันภัย บมจ.ไทยประกันสุขภาพ บมจ.ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย และ บจ.ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ ร่วมออกบูทจำหน่ายสินค้า และบูทกิจกรรมต่างๆ อาทิ คลิกยิ้มรับบุญ ยิงปืนหรรษา สอยดาวลุ้นโชค เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีวงดนตรี We Thailife Band จากพนักงานจิตอาสาของบริษัทฯ สร้างบรรยากาศให้คึกคักสนุกสนานยิ่งขึ้น

ไทยประกันชีวิตมุ่งส่งเสริมให้บุคลากรตระหนักถึงการสร้างคุณค่าในการดำรงชีวิต และเติมเต็มคุณค่าชีวิตแก่คนในสังคม สะท้อนการเป็นเพื่อนคู่คิด ที่อยู่เคียงข้างสังคมไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง