ภาพข่าว'บิ๊กซี-โฮมโปร-เดอะ พาวเวอร์ ไลฟ์-เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-ฟันเฟสต้า-บิวเทรี่ยม’ ทุ่มงบแบบเบรคเรคคอร์ด บูมกำลังซื้อรับการเปิดตัว ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ ไตรมาส 4 ปีนี้

ข่าวอสังหา Thursday July 5, 2018 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายณภัทร เจริญกุล (กลาง) กรรมการผู้จัดการกลุ่มรีเทล บริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ 'ศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ' ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารระดับสูงจาก 6แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย 'บิ๊กซี-โฮมโปร-เดอะ พาวเวอร์ ไลฟ์-เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-ฟันเฟสต้า-บิวเทรี่ยม' เพื่อหารือแผนและกลยุทธ์การตลาดรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยคอนเซปต์ที่ฉีกและแตกต่างเพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคยุค 4.0 แบบครบครัน หวังดึงกำลังซื้อย่านบางซื่อและละแวกใกล้เคียง หลังผลสำรวจชี้ทำเลดังกล่าวรวมกลุ่มผู้ซื้อกระเป๋าหนักจำนวนมาก โดยพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในไตรมาส 4 ปีนี้อย่างแน่นอน