ภาพข่าว"บาว คาเฟ่" ร้านกาแฟสดและเครื่องดื่มยอดนิยมใน "ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต" ร่วมฉลองวันดื่มนมโลก จัดโครงการเด็กดีต้องดื่มนม 2561

ข่าวทั่วไป Thursday July 5, 2018 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต "บาว คาเฟ่" ร่วมกับพันธมิตรนมโฟร์โมสต์และนมถั่วเหลืองแลคตาซอย ที่ช่วยสนับสนุนโครงการเด็กดีต้องดื่มนม เพื่อเด็กไทยจะได้สุขภาพดี และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแรงในอนาคต เพียงซื้อเครื่องดื่มเมนูนม 1 แก้ว น้องรับนม 1 กล่อง โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษเมนูนม นมสดเย็น นมสดคาราเมลเย็น นมชมพูเย็น ราคาพิเศษเพียงแก้วละ 20 บาทจากปกติ 30 บาท โดยลูกค้าที่ซื้อเมนูนมดังกล่าวจะเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมแจกนมให้น้องได้ดื่มนมเพื่อสุขภาพที่ดี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.- 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้า "บาว คาเฟ่" เป็นจำนวนมาก โดยทีมงาน "บาว คาฟ่" ได้ดำเนินการแจกนมกล่องให้น้องๆ ในวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ บ้านสิทธิดา ศูนย์พัฒนาเด็กพิการ และโรงเรียนอีก 2 แห่งในจังหวัดราชบุรี ได้แก่ โรงเรียนวัดโบสถ์ และโรงเรียนวัดหนองม่วง