สายการบินบริติช แอร์เวยส์ขนขบวนดาราเซเลบริตี้ดังร่วมแสดงวีดีโอสาธิตความปลอดภัยตัวใหม่ สอดแทรกอารมณ์ขันและเนื้อหาที่ง่ายต่อการเข้าใจและจดจำวิธีการปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยเครื่องบิน

ข่าวท่องเที่ยว Friday July 6, 2018 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--A and S PR หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับวิดีโอสาธิตความปลอดภัยโดยเซเลบริตี้เวอร์ชั่นแรก สายการบินบริติช แอร์เวยส์ก็ยกขบวนบรรดาดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังจากเกาะอังกฤษอาทิเช่น Sir Michael Caine, Olivia Colman และ Joanna Lumley have มาร่วมแสดงในวีดีโอสาธิตความปลอดภัยตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป วิดีโอดังกล่าวเป็นฉากการ "ออดิชั่น" ของบรรดาเหล่าคนดังทั้งเจ็ดคน ที่สอดแทรกอารมณ์ขันและข้อความสำคัญในการปฏิบัติตัวเพื่อความปลอดภัยบนเครื่องบิน โดยได้ Asim Chaudhry นักแสดงตลกชื่อดังมารับบทเป็นผู้กำกับจอมวุ่นที่คอยจับตาดูการออดิชั่นทุกฝีก้าว สร้างเสียงหัวเราะและสีสันในการสาธิตความปลอดภัยครั้งนี้ได้เป็นอย่างมากทีเดียว คลิ๊กที่นี่เพื่อชมวีดีโอสาธิตความปลอดภัยในเวอร์ชั่น Director's cut here. https://d1btjlf89lsb3b.cloudfront.net/BrandID86/720- mp4/BA_DirCut_TITLED_5b325e933d03b_1530027667.mp4 วิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นใหม่นี้ ได้ถูกสร้างทำขึ้นหลังจากวิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นแรกที่นำแสดงโดย Gordon Ramsay, Sir Ian McKellen และ Thandie Newton ได้รับการตอบรับจากบรรดาผู้ชมและโดยสารเป็นอย่างมากโดยมียอดวิวในการรับชมถึงเกือบ 25 ล้านยอดวิวกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นแรก ทางสายการบินได้เชิญเหล่าบรรดาเซเลบริตี้และคนดังของอังกฤษมาร่วมแสดงวิธีโอสาธิตความปลอดภัยบนเครื่องบินอีกครั้ง ทั้งยังสอดแทรกความมีอารมณ์ขันที่ทำให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้วิดีโอชุดนี้ยังเป็นการโปรโมทโครงการ Flying Start ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบริติชแอร์เวย์และองค์กรการกุศล Comic Relief ซึ่งได้ช่วยเหลือเด็กๆกว่าครึ่งล้านชีวิตในประเทศอังกฤษและทั่วโลกให้มีชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย นับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา คาโรไรน่า มาร์ติโนลิ ผู้อำนวยการฝ่าย Brand and Customer Experience สายการบินบริติชแอร์เวย์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีการเปิดตัววิดีโอสาธิตความปลอดภัยเช่นนี้อีกครั้ง หลังจากวิดีโอเวอร์ชั่นแรกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี ซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเรื่องความปลอดภัยที่สำคัญก่อนการเดินทางอีกด้วย" "วิดีโอเวอร์ชั่นแรกนั้นได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาก โดยมียอดวิวเกือบ 25 ล้านยอดวิวเลยทีเดียว และยังเป็นอีกวิธีหนึ่งในการช่วยโปรโมทโครงการเพื่อสนับสนุนการทำงานขององค์กรการกุศลอย่าง Comic Relief ทางเราต้องขอขอบคุณทุกๆความสนับสนุนซึ่งทำให้เราสามารถรวบรวมเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆได้มากกว่า 19 ล้านปอนด์ เพื่อสนับสนุนองค์กร Comic Relief มาเป็นเวลากว่า 8 ปี และเราก็หวังว่าวิดีโอเวอร์ชั่นใหม่นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน" วิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นแรกนั้น สามารถช่วยโปรโมทโครงการ Flying Start ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเพิ่มยอดบริจาค เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล Comic Relief เพิ่มขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว ท่านสามารถรับชมวิดีโอสาธิตความปลอดภัยชุดแรกได้ที่: https://www.britishairways.com/en-gb/information/about-ba/responsible-flying#safetyvideo เกี่ยวกับโครงการ Flying Start Flying Start เป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลอย่าง Comic Relief ตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโลกใบใหม่ที่ปลอดความยากจน เป็นโลกที่ทุกคนจะปลอดภัยมีสุขภาพดีมีการศึกษาและมีความเท่าเทียมกัน ซึ่งสามารถช่วยเหลือเด็กๆไปแล้วกว่าครึ่งล้านคนทั่วโลก รวมไปถึงมูลนิธิต่างๆ อาทิ The Nelson Mandela Children's Fund ที่โจฮันเนสเบิร์ก, Magic Bus ในกรุงเดลี, Fight for Peace ที่ริโอเดจาเนโร, The Pendekezo Letu ในประเทศเคนยา, the Bolton Lads and Girls club และ D2 Youth Zone's ที่นิวคาสเซิล ดูข้อมูลเพิ่มเติมของสายการบิน บริติช แอร์เวยส์, Flying Start หรือร่วมบริจาคได้ที่; www.ba.com/flyingstart