ภาพข่าวสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ร่วมเป็นเจ้าภาพอาหารพระราชทาน งานสวดมนต์พระราชทาน ณ ลานพระราชวังดุสิต

ข่าวทั่วไป Friday July 6, 2018 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ นำโดย วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เลอคองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด (คนกลาง) และ บรูโน่ รอดเชลด์ ผู้จัดการทั่วไป (คนที่7 จากซ้าย) พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมฯ ให้การสนับสนุนอาหารสำหรับพระราชทานแก่เจ้าหน้าที่และประชาชน ในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ จัดงานพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวาย พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ลานพระราชวังดุสิต โดยมี พล.อ.ต. จักรพงษ์ หอมไกรลาศ ผู้ช่วยเลขาธิการสำนักพระราชวัง (คนที่5 จากซ้าย) ต้อนรับ เมื่อเร็วๆนี้