ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี ผนึกกำลังร่วมกับแอคทีฟ แอร์โฟลว โชว์สุดยอดนวัตกรรมที่ให้ “มากกว่า บ้านเย็น” พร้อมราคาพิเศษสุดว้าว !! เฉพาะงานโฮมโปร เอ็กซ์โปร ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคมนี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--พีอาร์ โซลูชั่น บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี สเตย์ คูล (STAY COOL) ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว กันความร้อนที่นอกจากสามารถป้องกันความร้อนได้ถึง 7 เท่า ช่วยให้ประหยัดพลังงานค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศถึง 47% ไม่ลามไฟ ติดตั้งง่ายภายใน 1 วัน สามารถติดตั้งได้ทั้งบ้านที่อยู่อาศัยและบ้านสร้างใหม่ ที่กล้ารับประกันคุณภาพ ตลอดอายุการใช้งาน จากรางวัลคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อมชั้นนำทั้งใน และต่างประเทศรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ร่วมกับแอคทีฟ แอร์โฟลว นวัตกรรมระบบระบายอากาศภายในบ้าน ประสิทธิภาพสูง ผ่าน Smart Control Box & Mobile Application จาก SCG Living Tech ผนึกกำลังร่วมโชว์นวัตกรรมที่ให้ความสมบูรณ์แบบ "มากกว่า....แค่บ้านเย็น" ตอบโจทย์ life style การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน และสภาพอากาศร้อนที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน พร้อมราคาพิเศษสุด ที่ให้ส่วนลดสูงสุดกว่า 40 % มาเอาใจคนรักบ้านกันอย่างจุใจ ที่บูธสยามไฟเบอร์กลาส ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคมนี้ ภายในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปร ณ อิมแพค เมืองทองธานี