ภาพข่าวบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จัดงานสัมมนา “เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากตลาดหุ้น...คุณก็ทำได้”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 6, 2018 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--บลจ.อเบอร์ดีน เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จำกัด ได้จัดงานสัมมนา "เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากตลาดหุ้น... คุณก็ทำได้" โดยมุ่งให้ความรู้สถานการณ์เศรษฐกิจและชี้ถึงโอกาสสร้างผลตอบแทนต่อเนื่องจากการลงทุน ผ่านมุมมองของผู้จัดการกองทุนผู้มากประสบการณ์ ให้แก่ผู้ลงทุนประเภทสถาบัน ผู้สนับสนุนการขายหรือรับซื้อคืนหน่วยลงทุน และนักลงทุนที่สนใจ พร้อมนำเสนอ กองทุนเปิด อเบอร์ดีน ไทย เอคควิตี้ ดีวิเด็น (ABTED) โดยงานสัมมนานี้ได้รับเกียรติจาก คุณอดิเทพ วรรณพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการลงทุน และ คุณเจษฎา สุขทิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร FINNOMENA ร่วมเป็นวิทยากร ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน ติดต่อขอรับหนังสือชี้ชวนได้ทุกวันทำการที่ บลจ. อเบอร์ดีน หรือผู้สนับสนุนการขาย หรือดาวน์โหลดผ่านทางเว็บไซต์ของ บลจ. ผลการดำเนินงานในอดีต/ผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต (จากซ้ายไปขวา) คุณอดิเทพ วรรณพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการลงทุน, คุณกรวุฒิ ลีนะบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณปนัดดา ตัณฑ์ชาญชีวิน หัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายกองทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน อเบอร์ดีน จำกัด และ คุณเจษฎา สุขทิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร FINNOMENA)