กฤตฎ์ ปลื้ม ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2561 ชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

ข่าวบันเทิง 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 14:42 น. —ThaiPR.net

กฤตฎ์ ปลื้ม ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2561 ชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

สุดปลื้ม! หนุ่ม กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ จากละครเรื่อง ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 ได้รับเลือกพิจารณา จาก คณะกรรมการของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ได้รับ รางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561 พร้อมด้วยสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จากเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ช่อง8

นอกจากนี้ กฤตฎ์ ยังได้ควง ธัญญ่า อาร์สยาม พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561 ทำหน้าที่เชิญชวนคนไทยให้ช่วยกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิซึ่งเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูก เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" 12 สิงหา ที่ใกล้จะถึงนี้

กฤตฎ์ ปลื้ม ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2561 ชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

โดย กฤตฎ์ กล่าวเชิญชวนว่า "ผมอยากจะชวนทุกคนให้ช่วยกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ ซึ่งเป็นการแสดงความรัก ความกตัญญูของลูกที่มีต่อแม่ และยังเป็นการช่วยเหลือตอบแทนสังคมอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายดอกมะลิ จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ซึ่งสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 หรือ www.ncswt.or.th ครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ