กฤตฎ์ ปลื้ม ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2561 ชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

ข่าวบันเทิง Monday July 9, 2018 14:42 —ThaiPR.net

กฤตฎ์ ปลื้ม ได้รับรางวัลลูกกตัญญูปี 2561 ชวนอุดหนุนดอกมะลิวันแม่

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--อาร์เอส

สุดปลื้ม! หนุ่ม กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ จากละครเรื่อง ซิ่นลายหงส์ ทางช่อง 8 ได้รับเลือกพิจารณา จาก คณะกรรมการของสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ได้รับ รางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561 พร้อมด้วยสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จากเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ช่อง8
นอกจากนี้ กฤตฎ์ ยังได้ควง ธัญญ่า อาร์สยาม พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ ปี 2561 ทำหน้าที่เชิญชวนคนไทยให้ช่วยกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิซึ่งเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูก เนื่องใน "วันแม่แห่งชาติ" 12 สิงหา ที่ใกล้จะถึงนี้
โดย กฤตฎ์ กล่าวเชิญชวนว่า "ผมอยากจะชวนทุกคนให้ช่วยกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ ซึ่งเป็นการแสดงความรัก ความกตัญญูของลูกที่มีต่อแม่ และยังเป็นการช่วยเหลือตอบแทนสังคมอีกด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายดอกมะลิ จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ซึ่งสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 หรือ www.ncswt.or.th ครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ