ภาพข่าวมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการเปิด 'อาคารร่วมทางฝัน’

ข่าวทั่วไป Monday July 9, 2018 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ คุณธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ ประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล รองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ บุคลากร และนักเรียน ให้การต้อนรับ คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด 'อาคารร่วมทางฝัน' อาคารเรียนคอมพิวเตอร์และห้องสมุด 2 ชั้น ที่เน้นการออกแบบและโครงสร้างตามแนวคิดอารยสถาปัตย์ หรือ Friendly Design เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับมวลมนุษยชาติให้ได้รับบริการอย่างสะดวกและปลอดภัยทั้งผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และผู้พิการ พร้อมลิฟท์และทางราดพร้อมราวจับเชื่อมต่อระหว่างชั้นและอาคารอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ใช้เก้าอี้รถเข็น (Wheelchair) และไม้เท้าพยุง ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีแขกผู้มีเกียรติและผู้สนับสนุนทุนในการสร้างอาคารฯ ร่วมในพิธีเปิด ณ มูลนิธิส่งเสริมและพัฒนาคนพิการ (นนทบุรี) เมื่อเร็วๆ นี้