ภาพข่าวไทยพาณิชย์ ตอกย้ำศักยภาพในการดำเนินธุรกิจอย่างรอบด้าน คว้า 4 รางวัลยอดเยี่ยมจาก FinanceAsia นิตยสารการเงินชั้นนำระดับภูมิภาค

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 10, 2018 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ รับมอบ 4 รางวัลแห่งความสำเร็จ จากงาน FinanceAsia's Country Awards 2018 จัดขึ้นโดย FinanceAsia นิตยสารชั้นนำด้านการเงินและการลงทุนในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประกอบด้วย รางวัล Best Bank in Thailand รางวัล Best Investment Bank in Thailand รางวัล Best Private Bank in Thailand และรางวัล Best Belt and Road Bank in Thailand รางวัลที่ได้รับครั้งนี้สะท้อนถึงความสามารถในการดำเนินธุรกิจ ครอบคลุมทั้งด้านการมอบบริการให้กับลูกค้าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีประสิทธิภาพของธนาคารไทยพาณิชย์จนเป็นที่ปรากฏอย่างเด่นชัด โดยมี นางสาววีณา เลิศนิมิตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสาย Primary Distribution นายมาณพ เสงี่ยมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ China Business Development นายรังสิ วงษ์กิจบัญชา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ Client Coverage 1.5 และนายธีรพันธ์ นันทพลพัฒน์ ผู้จัดการสาขาฮ่องกง ธนาคารไทยพาณิชย์ เข้าร่วมรับรางวัล เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเดอะริทซ์คาร์ตัน ฮ่องกง