ปลดปล่อยทุกประสาทสัมผัส ปรนนิบัติกายและใจแบบสุดพิเศษ ณ ตรีสรา ภูเก็ต กับช่วงเวลาสุดพิเศษ จองห้องพัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2561

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 10, 2018 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์ ตรีสรา ภูเก็ต รีสอร์ทหรูระดับโลก กับแพคเกจสุดพิเศษเพื่อขยายเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้น กับ ห้องพักคืนที่ 3 ฟรี เมื่อจองห้องพัก 2 คืน ให้ทุกท่านได้ปรนนิบัติกายใจได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ในห้องพักแบบ ไพรเวทวิลล่า หรือ บ้านพักส่วนตัว ริมหาดภูเก็ต กับบรรยากาศสุดผ่อนคลาย และประสบการณ์สุดพิเศษต่างๆ ในช่วงวันหยุดยาวเดือนกรกฎาคม หรือแม้แต่ช่วงเวลาอันมีค่ากับครอบครัวตลอดเดือนแห่งวันแม่ และช่วงวันหยุดในเดือนตุลาคม ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2561 แพคเกจ พิเศษนี้ รวมถึง - จองห้องพัก 3 คืน จ่ายเพียง 2 คืน - เครดิต 100 เหรียญดอลล่าร์ สำหรับใช้ผ่อนคลายใน JARA SPA หรือ จะเลือกเป็นการเข้ารับประทานอาหารในห้องอาหารหรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของทางรีสอร์ท - บริการ ถ่ายภาพความทรงจำ 15 นาที จากทีมโปรดักชั่น DDEN ของตรีสรา - อาหารเช้า ณ Seafood Restaurant สำหรับสองท่าน - รถส่วนตัวรับส่ง ระหว่าง ตรีสรา และ สนามบินภูเก็ต - WiFi ไฮสปีด อินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัด - บริการ Fast-Track Service สำหรับแขกผู้เข้าพักที่มีเที่ยวบินตรงแบบไม่หยุดพักจากประเทศต่างๆมาถึงภูเก็ต (แบบไม่เปลี่ยนเครื่องที่กรุงเทพฯ) - Trisara Designer Beach Bag กระเป๋าชายหาด ดีไซน์เนอร์ บีช แบค - กีฬาทางน้ำต่างๆ (แบบไม่ใช้มอเตอร์) , กีฬาเทนนิส หรือ ฟิตเนส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ได้ที่ ตรีสรา โทร. (076) 310 100 หรือ reservations@trisara.com และ www.trisara.com เกี่ยวกับ ตรีสรา ภูเก็ต ตรีสรา ในภาษาสันสกฤตแปลว่า "สวนในสวรรค์แห่งที่สาม" รีสอร์ทแห่งนี้มอบประสบการณ์สุดพิเศษบนเกาะภูเก็ต รีสอร์ทแห่งนี้ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาที โอบล้อมไปด้วยป่าเขตร้อนและสวนพันธุ์ไม้หายาก พูลวิลล่าที่กว้างขวาง 60 หลังหันหน้าเข้าหาทะเล และบ้านพักส่วนตัวขนาด 2-7 ห้องนอน เรียงรายรอบอ่าวที่เงียบสงบบนแนวชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือที่เป็นธรรมชาติและงดงามของภูเก็ตพูลวิลล่า ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัวทั้งหมดออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย งดงาม และมีความเป็นส่วนตัว สูงการใส่ใจในรายละเอียดช่วยกำหนดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครทั่วทั้งโรงแรม ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ำไร้ขอบหินอ่อน สีเทาตามธรรมชาติในวิลล่าและห้องสวีททั้งหมด ซึ่งมองเห็นทะเลอันดามันและวิวพระอาทิตย์ตก ที่งดงามน่าทึ่งตลอดปี ตรีสรา มีชื่อเสียงด้านประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบดั้งเดิม ทรีตเมนต์สปา และประสบการณ์ที่เต็มไปด้วย จินตนาการแขกทุกท่านจะได้รับการดูแลโดยทีมงานฝ่ายบริการชาวไทยที่อบอุ่น ซึ่งชื่นชอบการให้บริการและการต้อนรับ ตรีสรา เปิดทำการในปี 2547 โดยมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทบริหารจัดการโรงแรมซึ่งตระกูลปัทมะเสวี เป็นเจ้าของ
แท็ก รีสอร์ท