ฟรี!ขอเชิญเข้าร่วมงานอบรมสัมมนา ชี้ช่องรวย กับ ธุรกิจค้าส่ง ผ่านเว็ปไซต์ อาลีบาบา Alibaba.com

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 10, 2018 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--seminarfreezon ศูนย์ฝึกอบรม อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพียงแห่งเดียวของเว็บไซต์ Alibaba.com โดย งานสัมมนานี้จัดขึ้นโดย โรงเรียนสอนคอมพิวเตอร์ อีคอมเมิร์ซ ในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ ขอเชิญผู้ที่สนใจธุรกิจค้าส่งผ่านระบบออนไลน์เข้าร่วมงานอบรมสัมมนา ให้ความรู้การทำธุรกิจ Import-Export (นำเข้า ส่งออก สินค้า) ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com โดยงานอบรมสัมมนานี้ จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ และชี้ให้เห็นช่องทาง ในการใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ Alibaba.com ที่จะช่วยให้การ นำเข้า-ส่งออก สินค้าทำได้ง่ายขึ้น การหา Supplier หรือการหาลูกค้าทำได้ง่ายขึ้น และสามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ภายในงาน ยังแนะนำสินค้าซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดโลก และเทคนิคในการหาสินค้าอื่นๆ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มในการสมัคร Gold Supplier กับ Alibaba.com เนื้อหาที่ผู้เข้าร่วมงานอบรมสัมมนาจะได้รับฟังในวันงาน 1. ทำไมต้องอีคอมเมิร์ซ 2. Alibaba.com จะสามารถช่วยธุรกิจในกลุ่ม B to B (บีทูบี) ได้อย่างไร 3. การสร้าง Alibaba Mini-site 4. การลงข้อมูลสินค้าที่ถูกวิธีและช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น 5. การจัดการกับคำร้องขอข้อมูลสินค้าจากลูกค้า 6. การใช้และประโยชน์จากระบบ Alisourcepro 7. วิธีการชำระเงินค่าสินค้าที่มีประสิทธิภาพใน Alibaba.com 8. การจัดการ การขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ 9. การดูแล ลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ 10. การทำธุรกรรมอย่างปลอดภัย 11. รูปแบบสมาชิกของ Alibaba.com และประโยชน์ที่จะได้รับ 12. แนะนำหลักสูตรต่อเนื่องจากทางบริษัท หากท่านต้องการเข้าร่วมสัมมนา ชี้ช่องรวย กับ ธุรกิจค้าส่ง ผ่านเว็ปไซต์ อาลีบาบา Alibaba.com สามารถลงทะเบียนจองเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ >>>http://jongseminaralibaba.blogspot.com/ ดูรายละเอียด งานสัมมนา ชี้ช่องรวย กับ ธุรกิจค้าส่ง ผ่านเว็ปไซต์ อาลีบาบา Alibaba.com เพิ่มเติมได้ที่ http://www.seminarfreezone.com/p/3 หรือ ดูรายละเอียดงานสัมมนาทั้งหมด ได้ที่ http://www.seminarfreezone.com สอบถามเพิ่มเติมโทร 08-9104-3295 Line: Infinity_9freedom eMail: Seminarfreezone@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/SeminarFreeZoneClub Youtube: https://www.youtube.com/c/KhunKoThumDai