ผู้กำกับมากความสามารถ “วุธ อัษฎาวุธ” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ชวนแฟนๆ ข้ามไปด้วยกันกับละคร “ข้ามสีทันดร”

ข่าวบันเทิง Friday July 6, 2018 14:50 —ThaiPR.net

ผู้กำกับมากความสามารถ “วุธ อัษฎาวุธ” พร้อมพิสูจน์ฝีมือ ชวนแฟนๆ ข้ามไปด้วยกันกับละคร “ข้ามสีทันดร”

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เป็นที่น่าจับตามองกับผลงานชิ้นแรกกับทาง ช่อง 3 ของหนุ่มมากความสามารถทั้งด้านงานการแสดงและการผู้กำกับ อย่างหนุ่ม วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ที่งานนี้ได้นั่งแท่นเป็นผู้กำกับอีกครั้งกับละคร สะท้อนสังคม "ข้ามสีทันดร" หลังจากเคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน และครั้งนี้ได้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ผู้กำกับของเราตั้งใจทำงานเป็นอย่างมาก เพื่อให้ได้ละครออกมามีคุณภาพและ ตอบโจทย์สังคมให้ได้มากที่สุด
วุธ อัษฎาวุธ เผยว่า "โชคดีที่เราเคยเป็นนักแสดงมาก่อน เราจึงพยายามเรียนรู้และฝึกฝนตัวเองมาตลอดจนมาถึงวันนี้และในฐานะที่เราเป็นผู้กำกับเราจึงต้องเข้าใจตัวละครทุกตัว ถือว่าเราได้ใช้ประสบการณ์การทำงานตลอดชีวิตมาช่วยในการกำกับและอธิบายนักแสดง ส่วนเรื่องของเนื้อหาในละคร จะทำยังไงให้น่าสนใจ เพราะเวอร์ชั่นเดิมเมื่อ 20 ปีที่แล้วมันน่าสนใจและโดดเด่นมาก เราเองพอได้งานชิ้นนี้มาก็ดีใจแต่มันมาพร้อมกับอุปสรรคและปัญหาที่ต้องแก้ไข เราพยายามที่จะรู้จักปัญหานั้นให้ลึกซึ้งและเข้าใจมันเพื่อที่จะหาวิธีข้ามมันไปได้อย่างถูกต้องและดีที่สุด เราเองอาจจะเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เราทำมันอาจจะเต็มที่ ดีที่สุด แต่ผู้ที่ตัดสินงานชิ้นนี้คือคนดูและเราเองจะประสบความสำเร็จไปไม่ได้ถ้าหากเราขาดท่านผู้ชมนี่คือ อีกหนึ่งคอนเซ็ปของคำว่า "เราจะข้ามไปด้วยกัน" วันนี้พวกเราพร้อมแล้วครับ เรามาจับมือแล้วข้ามไปด้วยกัน ละครเรื่องนี้ทั้งตัวผมและนักแสดงทำงานกันอย่างหนักพวกเราตั้งใจอย่างมากครับ อยากทำให้ออกมาสะท้อนสังคม คนดูเกิดแง่คิดในการใช้ชีวิต ละครเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่ทำให้เราดูแล้วตระหนัก หันกลับมามองตัวเอง มองคนรอบข้างว่าพวกเขาอ่อนแอพร้อมที่จะตกเป็นเหยื่อของยาเสพติดหรือเปล่าเพราะฉะนั้นอย่าให้มันสายเกินไป"
แฟนๆสามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ผลงานการกำกับการแสดงชิ้นแรกกับทางช่อง 3 ของ วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ได้ในละคร "ข้ามสีทันดร" ทุกวันพุธ - พฤหัสบดีเวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application Ch3Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ