ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2018 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.-- มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ขอเชิญชมและร่วมบริจาคเงินสมทบทุนช่วยเหลือผู้พิการทางสติปัญญาในรายการพิเศษ "วันรวมใจประชาเมตตาปัญญาอ่อน"เพื่อช่วยเหลือคนพิการทางสติปัญญาทั่วประเทศ ในวันพฤห้สบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 22.30 - 00.30 น. ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 (กดไปช่อง 2) ใบเสร็จจากการบริจาคสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ธารน้ำใจ จากท่านช่วยสร้างสรรค์คนพิการทางสติปัญญาให้มีอนาคตที่ดีต่อไป.. ร่วมบริจาคผ่านทางรายการโทร. 02-270-2233 (50คู่สาย) ร่วมบริจาคผ่านบัญชีธนาคาร ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี "มูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อน" 1. ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนดินแดง เลขที่บัญชี 128-0-95249-8 2. ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนอโศก-ดินแดง เลขที่บัญชี 049-2-01586-7 3. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยถนนดินแดง เลขที่บัญชี 144-2-14735-9 4. ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนอโศก-ดินแดง เลขที่บัญชี 056-1-00234-7