กสอ. จัดพิธีแถลงข่าว “ความก้าวหน้าโครงการ Big Brothers (พี่ช่วยน้อง)”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2018 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว งานแถลงข่าว "ความก้าวหน้าโครงการ Big Brothers (พี่ช่วยน้อง)" ในวันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.30-13.00 น. ณ ห้องประชุม A ชั้น 6 อาคาร กสอ. ภายในงานจะกล่าวถึงแนวทางการบูรณาการความร่วมมือกับภาคเอกชน โดยมีตัวแทนจากภาคเอกชนที่ร่วมเป็น Big Brother ใน 4 ด้านมาร่วมแถลง อาทิ ผู้แทนจาก บริษัท ปตท. จำกัด,ผู้แทน บริษัท SCG จำกัด,ผู้แทน บริษัท เถ้าแก่น้อย/เซเว่น และ ผู้แทน บริษัท A Cup of Joe พร้อมนำเสนอตัวอย่างกิจกรรมที่ได้ดำเนินการ กำหนดการ 10.30 – 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 – 11.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ / แนะนำผู้บริหาร กสอ. 11.05 - 11.30 น. นายกอบชัย สังสิทธิสวัสดิ์ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม แถลงข่าวดังนี้ 1.ความเป็นมาของโครงการ Big Brothers 2.แนวทางการบูรณาการความร่วมมือกับภาคเอกชน - ผู้ประกอบการที่ร่วมเป็น Big Brothers ทั้ง 4 ด้านร่วมแถลงข่าวดังนี้ ด้านเกษตร : ผู้แทนจาก บริษัท A Cup of Joe ITC : ผู้แทนจาก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมีคอล จำกัด(มหาชน) CIV : ผู้แทนจาก บริษัท SCG จำกัด ด้านการตลาด(Marketing) : ผู้แทนจาก บริษัท เถ้าแก่น้อย/เซเว่นอีเลฟเว่น) 3.การร่วมเป็น 1 ใน Big Brothers 4.ความร่วมมือที่จะส่งเสริมและพัฒนา SMEs กับ กสอ. 5.ตัวอย่างกิจกรรมที่ดำเนินการ 11.30 – 11.45 น. สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม 11.45 - 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน พร้อมเสร็จสิ้นกิจกรรม