ธนชาตช่วยชาวไร่ จัดงาน “เกษตรไทย ยังยิ้มได้” แจกฟรี!! สับปะรดหวานฉ่ำใจให้ลูกค้าและพนักงานกว่าหมื่นโล!!

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2018 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ธนาคารธนชาต จากสถานการณ์พี่น้องเกษตรไทยประสบปัญหาราคาสับปะรดตกต่ำ ธนาคารธนชาต ขอแสดงความห่วงใยและให้ความช่วยเหลือชาวไร่ จึงได้รับซื้อสับปะรดจากเกษตรกร จ.ลำปาง มามอบแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณและเพื่อนพนักงานของเรา พร้อมจับมือ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ช่วยเหลือเกษตรกรไทยฝ่าวิกฤตราคาสับปะรดตกต่ำ จัดงาน "เกษตรกรไทย ยังยิ้มได้" นำสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวียน้ำผึ้งหวานฉ่ำ จำนวนกว่า 16,000 กิโลกรัม มาแจกฟรี!! ให้กับลูกค้า ประชาชนทั่วไป และพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวธนชาต ได้ลิ้มรสสับปะรดหวานฉ่ำ ในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำสับปะรดคั้นสดๆ เย็นชื่นใจ สับปะรดปั่นในลูกเนื้อเนียนนุ่ม ฟรุตสลัดสับปะรด สับปะรดสติ๊ก และหอมอร่อยกับไอศกรีมสับปะรดโบราณ ชอบแบบไหนก็จัดไป ส่วนใครที่ต้องการรับสับปะรดกลับบ้านก็ได้เลย พิเศษ!! ขอชวนทุกท่านมาช่วยกันลดการใช้ถุงพลาสติก สำหรับผู้ที่เตรียมถุงผ้าหรือถุง Reuse มาเอง รับสับปะรดเพิ่มทันทีอีก 1 ลูก!! ทันทีจ้า วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ พบกันได้ที่... ลานสกายวอล์ค ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 เป็นต้นไป ลานด้านหน้าธนาคารธนชาต อาคารสวนมะลิ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป งานนี้... แจกฟรี!! จนกว่าสับปะรดจะหมด ช่วยกันแชร์และบอกต่อเพื่อนๆ มาชิมสับปะรดหวานฉ่ำกันเยอะๆ นะคะ!!