ภาพข่าวณัฐกาญจน์ สำราญกิจ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ อภิชาติ พูนตระกูลเกียรติ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา จัดแคมเปญ Beauty Salebration

ข่าวทั่วไป Wednesday July 11, 2018 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ อภิชาติ พูนตระกูลเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา จัดแคมเปญ Beauty Salebration มอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้ช้อปฯ ผลิตภัณฑ์ความงามกันอย่างจุใจ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลาย ได้ที่แผนกบิวตี้แกลอรี ห้างเซ็นทรัล บางนา และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา โดยมี ฌาน ชานนท์, ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ธนพล จารุจิตรานนท์ ร่วมงาน ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ ดารา 2. คุณอภิชาติ พูนตระกูลเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าหลัก ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา 3. คุณณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด 4. คุณฌาน ชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธฺ์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด 5. คุณชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ดารา 6. คุณธนพล จารุจิตรานนท์ ดารา