ภาพข่าวดร.การดี เลียวไพโรจน์ ผู้บริหารหลักสูตรคริปโตแอสเซท เรโวลูชั่น จัดงานปาร์ตี้ “CAR ON THE BEACH” เพื่อสร้างสัมพันธ์ให้แก่ผู้เรียนคาร์รุ่น 1

ข่าวทั่วไป 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 16:26 น. —ThaiPR.net

ดร.การดี เลียวไพโรจน์ (คนกลาง) และ นิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารหลักสูตรคริปโตแอสเซท เรโวลูชั่น หรือ คาร์ จัดงานปาร์ตี้"CAR ON THE BEACH" เพื่อสร้างสัมพันธ์ให้แก่ผู้เรียน คาร์รุ่น 1 โดยมี ประเสริฐ บุญสัมพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย), สมัย ลี้สกุล (ซ้ายสุด) และ วีรชัย มั่นสินธร (ที่2 จากขวา) ร่วมงานด้วย ณ โอ๊ควูด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา เมื่อวันก่อน บุคคลภายในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา) 1. คุณสมัย ลี้สกุล แขกผู้มีเกียรติ 2. คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ แขกผู้มีเกียรติ 3. คุณนิลทิตา เลิศเรืองศุภกุล ผู้อำนวยการหลักสูตร CAR 4. ดร.การดี เลียวไพโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอโครา จำกัด 5. คุณทิพย์สุดา ถาวรามร แขกผู้มีเกียรติ 6. คุณวีรชัย มั่นสินธร แขกผู้มีเกียรติ 7. มร.ไคว เชง ลี แขกผู้มีเกียรติ

ภาพข่าว: ดร.การดี เลียวไพโรจน์ ผู้บริหารหลักสูตรคริปโตแอสเซท เรโวลูชั่น จัดงานปาร์ตี้ “CAR ON THE BEACH” เพื่อสร้างสัมพันธ์ให้แก่ผู้เรียนคาร์รุ่น 1