แซนดี้ตั้งเป้าขึ้นโพเดียม อับดับ 1 สนามฟูจิ

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 16:33:28 น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--สตูวิค

หลังจากการแข่งขันรายการบลองค์แปง จีที ซีรีส์ เอเชีย สนามที่ 3 ณ สนามซูซุกะ ประเทศญี่ปุ่นจบลง ซึ่งนักขับไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค คว้าโพเดียมแรกของปีได้สำเร็จ อันดับ 2 และ สนามถัดไป เป็นสนามที่ 4 ณ สนามฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น แซนดี้ มุ่งมั่นที่จะคว้าโพเดียม อันดับ 1 มาครองให้ได้ ซึ่งจัดขึ้น ในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคมนี้

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ภายใต้การสนับสนุนจาก เดอะพิซซ่าคอมปะนี สิงห์คอร์ปเปอร์เรชั่น ดาคอนอินสเป็คชั่นเซอร์วิสเซส การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การบินไทย ไทยวิงส์ทราเวลเอเจนท์ ราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย กล่าวว่า " ผมจะนำความรู้และประสบการณ์ที่ดี ๆ ในทุกด้าน จากการแข่งขันในสนามซูซุกะที่ผ่านมา เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันในสนามฟูจิที่กำลังจะเกิดขึ้นเป้าหมายของผมในสนามฟูจิ คือ ต้องได้อันดับที่ดีขึ้น นั่นคือ การได้ขึ้นโพเดียม อันดับ 1"

แซนดี้ยังคงจับคู่กับเพื่อนร่วมทีมเดิม เช เดวีส์ นักขับชาวออสเตรเลีย สังกัดทีมคราฟแบมบู "สนามฟูจิ เป็นอีกหนึ่งสนามที่ผมชื่นชอบเป็นอย่างมากและผมมั่นใจว่าเป็นสนามที่ตอบโจทย์กับสมรรถนะของปอร์เช่ 911 จีที 3 อาร์ที่ถูกเซทอัพอย่างเหมาะสม การแข่งขันที่ผ่านมา ณ สนามซูซุกะ ผมได้ลงแข่งบนสนามที่แห้ง แต่อย่างไรก็ตาม ผมยังคงกระตือรือร้นที่จะได้ลงแข่งบนสนามที่เปียก หวังอย่างยิ่งว่าหมอกหนาที่ปกคลุมภูเขาจะกลายเป็นสายฝนให้ผมได้ต่อสู้กับคู่แข่งบนสนามที่เปียกบ้าง" แซนดี้ปิดท้าย

ในวันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้ ร่วมเชียร์แซนดี้แบบสด ๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/user/gt1world
และติดตามข่าวสารและผลงานของแซนดี้ ได้ที่ www.sandystuvik.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง