บัตรกรุงไทย จัดงานพิธีเปิดงาน “มหกรรมพาลูกเที่ยวดะปี 2 ตอน โลกนี้คือห้องเรียน” โดยเพจพาลูกเที่ยวดะร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 10:06:51 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--Worklink PR

บริษัท เก็ตอัพ สแตนด์อัพ จำกัด ผู้ก่อตั้งเพจพาลูกเที่ยวดะ และผู้จัดงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน "มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ปี 2ตอน โลกนี้คือห้องเรียน"

โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ได้แก่ นายปพน วงศ์ประเสริฐสุข ผู้บริหารเพจท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ บริษัท เก็ตอัพ สแตนด์อัพ จำกัด ผู้ก่อตั้งเพจพาลูกเที่ยวดะและผู้จัดงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร (กทม.) นางสาวนัทธ์หทัย นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)(FWD) และนางสาวเจนจิต ลัดพลีผู้อำนวยการ-การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการธุรกิจบัตรเครดิต บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)(KTC)

งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 น.-15.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ลงสถานีรถไฟฟ้าBTS สถานีสยาม ประตูทางออก 3)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง