กลับบ้านแล้วจ้า “น้องแมคลาเรน” และ “แม่เบนซ์ พริกไทย”

ข่าวบันเทิง Thursday July 12, 2018 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.-- กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "น้องแมคลาเรน" และ "คุณแม่ เบนซ์ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์" กับ "คุณพ่อ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์" หลังจากที่ "เบนซ์" ได้มาเตรียมตัวคลอดที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ในช่วงบ่าย ของวันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 และคลอดในเวลา 19.29 น. ในวันเดียวกัน น้ำหนักอยู่ที่ 3.42 กิโลกรัม ซึ่งปลอดภัยดีทั้งคุณแม่เบนซ์ และน้องแมคลาเรน แต่น้องยังมีภาวะหายใจเร็วกว่าปกติเล็กน้อย จึงยังต้องอยู่ในความดูแลของคุณหมออีก 3 วัน "หลังจากคลอดลูกคนที่ 2 แล้ว เบนซ์ก็ยังไม่ได้ดูแลลูกในทันทีเพราะว่า "น้องแมคลาเรน" มีอาการหายใจเร็วกว่าปกติ จึงยังต้องอยู่ในตู้อบและความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิดเป็นเวลา 3 วัน แต่ตอนนี้ "น้องแมคลาเรน" ซึ่งเบนซ์คิดถึงลูกมากก็เฝ้ารออยู่ว่าเมื่อไหร่จะได้อุ้มสักที แต่ตอนนี้น้องสุขภาพแข็งแรงดีแล้ว และได้กลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้วค่ะ โดยมี "ราร์รี่" คนพี่ มาช่วยดูแลน้องด้วย เบนซ์ก็ขอขอบคุณทุกคนนะคะ ที่มาเยี่ยมและให้กำลังใจถึงขอบเตียง และที่โทรมาก็ดีและไลน์มาก็ดี ทั้งเยี่ยมเยียนและอวยพร ขอบคุณมากๆ ค่ะ พอพักฟื้นได้พอสมควรแล้ว เบนซ์ก็ขอลุยงานค่ายเพลง Mellow Me ของเบนซ์เองเหมือนเดิม รวมทั้งเป็นเบื้องหลังช่วยสามีดูแลกิจการ TNP Group ธุรกิจซูเปอร์คาร์ และที่สำคัญหน้าที่คุณแม่ลูกสองอันนี้เต็มที่แน่นอนค่ะ ไม่มีขาดตกบกพร่องค่ะ"