แบรนด์เครื่องประดับ 'เจมโมรีส์’ (GEMORIES) อวดโฉมกำไลข้อมือดีไซน์พิเศษ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่งรักสู่อัญมณีรูปดอกกุหลาบ

ข่าวบันเทิง Thursday July 12, 2018 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--ฟรีโฟลว์คอมมิวนิเคชั่น แบรนด์เครื่องประดับ 'เจมโมรีส์' (GEMORIES) อวดโฉมกำไลข้อมือดีไซน์พิเศษ ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่งรักสู่อัญมณีรูปดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ที่ช่วยเสริมความโชคดีด้านความรัก พร้อมเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยมาร่วมเผยถึงมุมมองของความรักในแบบฉบับของตนเอง หากเอ่ยถึงการสวมใส่เครื่องประดับสำหรับผู้หญิงแล้ว แน่นอนว่าสิ่งสำคัญประการแรกที่จะทำให้ตัดสินใจเลือกก็คือความสวยงามและดีไซน์ที่แปลกตา ซึ่งล่าสุดแบรนด์ 'เจมโมรีส์' (GEMORIES) ได้ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่สู่งานดีไซน์กำไลข้อมือกุหลาบ ที่เกิดจากการนำมุมมองด้านความรักมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ ภายใต้การบริหารงานของ ภัสสร ภัสสรศิริ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมโมรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด 'เจมโมรีส์' (GEMORIES) ผู้เชี่ยวชาญด้านการบันทึกเรื่องราวความทรงจำในทุกขณะของช่วงชีวิต จากการนำอัฐิและอินทรียสารของบุคคลหรือสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงเสื้อผ้า ดอกไม้ หรือของชิ้นสำคัญที่มีค่ามาแปรสภาพให้กลายเป็นอัญมณี โดยผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ด้วยเทคโนโลยีเสมือนจริงอันทันสมัย ที่สามารถผลิตอัญมณีให้เกิดขึ้นได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งยังคงเอกลักษณ์ของบุคคล สัตว์เลี้ยง และวัตถุ ผ่านสีสัน รูปแบบ และขนาดของอัญมณี เปรียบได้กับสิ่งแทนใจที่ได้เห็นครั้งใดก็สามารถนึกถึงเรื่องราวที่บันทึกไว้ในความทรงจำได้ในทันที ภัสสร ภัสสรศิริ กล่าวถึงจุดเด่นของกำไลนี้ว่า 'กำไลกุหลาบนี้เป็นงานดีไซน์พิเศษที่มีเพียงไม่กี่ชิ้น โดยก่อนหน้านี้เราได้เปิดตัวไปที่ประเทศไต้หวันซึ่งได้รับการตอบรับค่อนข้างดี เพราะเป็นตัวอัญมณีที่เราทำมาจากกลีบกุหลาบที่ใช้ในพิธีบวงสรวงพระตรีมูรติในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ซึ่งดอกกุหลาบนั้นก็เปรียบเสมือนกับสัญลักษณ์ของความรักอยู่แล้ว เราก็เลยเพิ่มเทคนิคการเจียระไนอัญมณีให้เป็นรูปดอกกุหลาบเข้าไป เพื่อทำให้ดีไซน์ดูแปลกตาขึ้น และให้ผู้หญิงสนุกกับการใส่เครื่องประดับมากขึ้น' โดยกำไลกุหลาบดีไซน์ล่าสุดนี้อัญมณีรูปทรงดอกกุหลาบได้ถูกประกอบลงบนฐานตัวเรือนที่ประดับด้วยคริสตัลและลวดลายฉลุรูปหัวใจขนาดเล็ก ซึ่งกำไลกุหลาบนี้มีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเงิน และสีพิงค์โกลด์ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ชื่นชอบการสวมใส่เครืองประดับที่มีความหมายเชิงสัญลักษณ์ และช่วยเสริมความโชคดี เพราะอัญมณีรูปดอกกุหลาบสีชมพูนั้นเปรียบเสมือนพลังที่ช่วยให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และอ่อนโยนขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้รู้สึกถึงความรัก ความชื่นชม และสีชมพูยังช่วยดึงดูดความอ่อนเยาว์ ความมั่นใจ ความสนุกสนาน และยังเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย นอกจากนี้เซเลบริตี้สาวสวย เมย์ เมลนีย์ อยู่วิทยา ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลความรักในมุมมองของตนเอง และเทคนิคการเลือกเครื่องประดับให้สวยมีเสน่ห์สำหรับวันไปเดทว่า 'เคล็ดลับการดูแลความรักสำหรับเราแล้ว พื้นฐานเลยคือจะให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราเป็นภรรยาก็ต้องให้เกียรติสามีที่เป็นหัวหน้าครอบครัว และเคารพในการตัดสินใจของเขา เพราะเราเชื่อว่าสิ่งที่เขาเลือกจะต้องดีสำหรับเราอยู่แล้ว ส่วนการเลือกสวมใส่เครื่องประดับนั้น ถ้าเป็นวันธรรมดาจะชอบใส่ชิ้นที่มีดีไซน์เรียบหรู ไม่หวือหวามาก ในโทนสีน่ารักๆ เหมาะกับผู้หญิง แต่ถ้าเป็นวันที่ต้องไปดินเนอร์ก็จะเลือกเป็นชิ้นที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร โอเวอร์ไซส์นิดหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกูร์ตูนิดๆ เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่ และช่วยเสริมเสน่ห์ให้เรา' และสาวร่างเล็กรอยยิ้มมีเสน่ห์อย่าง จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ก็ได้ร่วมเผยถึงสเป็คของหนุ่มในฝัน และการสวมใส่เครื่องประดับให้สวยสะกดทุกสายตาว่า 'สิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิงแบบเราดูสมบูรณ์แบบขึ้นก็คือเครื่องประดับ เวลาที่เราจะต้องแต่งตัวออกไปร่วมงานสำคัญ หรือสำหรับวันทำงานก็จะต้องเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับเสื้อผ้า ถ้าวันไหนอยากใส่เครื่องประดับให้ครบอย่างทั้ง แหวน ต่างหู สร้อย ก็ควรเลือกชิ้นที่ไม่ใหญ่เกินไป หรือถ้าอยากเลือกใส่เครื่องประดับแค่อย่างเดียวก็เลือกชิ้นที่ดีไซน์สะดุดตาไปเลย อยากเราเองจะเป็นที่ชอบใส่กำไลกับแหวน เพราะเวลาที่เราพูดคุยกับคนตรงหน้าก็จะช่วยดึงดูดความสนใจจากเขาได้ด้วย ส่วนมุมมองด้านความรักในแบบของเรานั้น เราเป็นคนที่ค่อนข้างทำงานเยอะและชีวิตจะโฟกัสที่เรื่องงานเป็นหลัก ฉะนั้นถ้าเราจะมีใครสักคนก็อยากได้คนที่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า สามารถดูแลเราได้และให้คำปรึกษาเราได้ทั้งด้านการใช้ชีวิตและเรื่องงาน' เสริมเสน่ห์ให้โดดเด่นอย่างไม่ซ้ำใครด้วยกำไลกุหลาบจากแบรนด์ 'เจมโมรีส์' (GEMORIES) ได้แล้ววันนี้ที่ โทร.+669-8456-6654, FB Page: Gemories Thailand, LINE: @gemories, Instagram: @ GemoriesThailand และ www.gemoriesthailand.com