ข่าวอินโฟเควสท์
17:01 ก.ล.ต.จีนอนุมัติบริษัท 1 แห่งเปิดขายหุ้น IPO   คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของจีน (CSRC) ได้ประกาศอนุมัติให้บริษัทเอกชน 1 แห่งของ…
15:07 เมียนมาเผยยอดนักท่องเที่ยว H1/61 อยู่ที่ 1.72 ล้าน ชี้คนไทยเที่ยวมากขึ้น   กระทรวงโรงแรมและการท่องเที่ยวของเมียนมา เปิดเผยในวันนี้ว่า เมียนมามี…
13:09 กรมควบคุมโรค เตือนระวังโรคปอดบวมหลังพบผู้ป่วยเด็กเล็ก-ผู้สูงอายุรวมกว่า 8.4 หมื่นราย   กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนช่วงอากาศเปลี่ยนแปลง …
12:12 Coinbase จัดตั้งคณะกรรมการทางการเมือง หวังระดมทุนป้อนการเลือกตั้ง   Coinbase ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายบิตคอยน์ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐ ได้…

“บริษัท พนัสฯ” ผู้นำตลาดธุรกิจขนส่ง เดินหน้าส่งเสริมนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ จับมือ “สวทช.” จัดโครงการ “Panus Thailand LogTech Award 2018”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 15:45:50 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--

บริษัท พนัส แอสเซมบลีย์ จำกัด โดย คุณ พนัส วัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้นำตลาดธุรกิจขนส่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งเสริมนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ จับมือ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดย ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี ภายใต้กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)ร่วมเป็นประธานในพิธีแถลงข่าว โครงการ "Panus Thailand LogTech Award 2018" ประกวดแนวคิดธุรกิจและโครงการด้านธุรกิจโลจิสติกส์ ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ"Logistics Is Everything" ในวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. ณ ตึก เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร, ชั้น M ห้อง The Lounge 195 เพื่อเป็นเวทีเฟ้นหาสุดยอดเจ้าของแนวคิดนักพัฒนาและสร้างสรรค์ธุรกิจโลจิสติกส์สุดเจ๋ง ทั้งในระดับผู้ประกอบการที่เป็นสตาร์ทอัพหรือบุคคลทั่วไป และระดับนักเรียนนักศึกษาชั้นอุดมศึกษา ชิงเงินรางวัลมากว่า 1,000,000 บาท พร้อมศึกษาดูงานที่ประเทศเยอรมันนี เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมภาคการขนส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศให้แข็งแกร่งและเติบโตยิ่งขึ้น

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 สิงหาคม 2561 นี้ ผ่านช่องทาง Facebook Page : Panus Thailand Logtech award 2018

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง